IEC CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH NỘI TRÚ TRỞ LẠI TRƯỜNG

💗 Sau thời gian nghỉ hè, hôm nay là ngày các bạn học sinh Nội trú trở lại trường, ổn định sinh hoạt trước khi bước vào năm học mới vào ngày mai – 01/8.
💗 Các cha mẹ nội trú đồng phục gọn gàng, tươm tất, hân hoan đón học sinh và hỗ trợ ba mẹ tận tình khiến những gia đình lần đầu gửi con cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn.
💗 Trong khu sinh hoạt, các bạn học sinh Nội trú hối hả kéo va li vào phòng, nhanh chóng sắp xếp đồ đạc. Tiếng trò chuyện, cười giỡn, rộn ràng khắp không gian chung.

💗 Năm học này, IEC đã đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, cùng các tiện ích dịch vụ tại khu nhà Nội trú nhằm tạo môi trường để các em học sinh học tập và sinh hoạt như “ngôi nhà thứ hai”:
🌟 Sắp xếp và bố trí lại toàn bộ các phòng ngủ
🌟 Trong giờ tự học của học sinh, sẽ có thầy/cô là cố vấn học tập với các bộ môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học
🌟 Đưa vào vận hành các phòng chức năng: phòng thư giãn sau giờ học, phòng cố vấn học tập, phòng tự học, phòng máy tính, phòng y tế, phòng ăn khuya, phòng giặt – sấy
🌟 Đưa vào vận hành tuyến xe đưa rước liên tỉnh: Quảng Nam – Quảng Ngãi

💗 Đặc biệt, Nhà Nội trú đã chuẩn bị bữa tối cho học sinh sử dụng vào 18:30 – 19:00 của tối hôm nay (31/7) và trong các tối Chủ nhật trong năm học.
💗 Đã lâu không gặp, cùng chuẩn bị kỹ càng và giữ tinh thần thật sảng thoải để đón sự kiện Back to School vào ngày mai nhé, Nội trú ơi!