IEC BUS – GIẢI QUYẾT NỖI LO “NHÀ XA TRƯỜNG” CỦA BA MẸ

🏡 Nếu ở nhà các bạn học sinh có Ba Mẹ bên cạnh để giúp đỡ và nâng niu thì trường Quốc tế IEC sẽ nối dài cánh tay của Ba Mẹ để quan tâm, chăm sóc các bạn ở tất cả các phương diện tại trường.
🚌 Và trong đó, dịch vụ đưa rước học sinh của IEC là một trong các dịch vụ tự chọn tại nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu đưa rước các bạn học sinh có “nhà xa trường”, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các bạn.
🚌 Với hệ thống xe đạt chuẩn chuyên biệt cho việc đưa đón học sinh, nhân viên phụ trách bao gồm một tài xế có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, một người lớn đi theo để kiểm tra và giám sát học sinh (cha mẹ nội trú) sẽ giải quyết cho nhanh chóng và tiện lợi vấn đề đưa đón con đi học, dù gần hay xa, thời tiết như thế nào thì các bạn vẫn sẽ được an toàn, thoải mái đến trường. Dịch vụ xe đưa rước đang hỗ trợ các bạn học sinh Nội trú được hoạt động đều đặn vào chiều thứ Sáu và chiều Chủ nhật hàng tuần.
🚌 Ngoài hệ thống trang thiết bị tiện nghi, IEC luôn chú trọng về yếu tố an toàn xe khi tham gia lưu thông. Vì vậy, tất cả các xe phục vụ cho việc đưa đón học sinh được kiểm tra định kỳ, thường xuyên, đảm bảo an toàn khi lưu thông, an toàn cho các bạn ngồi trên xe, cũng như tạo sự an tâm cho ba mẹ khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón của IEC.
🚌 Với mong muốn mang lại những trải nghiệm giáo dục chuẩn quốc tế cho các bạn học sinh, trường Quốc tế IEC đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các bạn học sinh.

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi