HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 7/2023

✍️ Trước khi năm học mới bắt đầu, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi họp Hội đồng Sư phạm nhằm chia sẻ định hướng và mục tiêu giáo dục trong năm học 2023 – 2024 sắp tới; đồng thời triển khai các nội dung công việc của tháng 8, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón học sinh trở lại trường.
✍️ Buổi họp có sự tham dự của:
✨ Bà Ngô Nhị Hà – Phó Giám đốc Công ty UKA;
✨ Th.S Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC;
✨ Cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể nhân viên – giáo viên IEC.
🎯 Buổi họp gồm các nội dung chính:
🏵 Đại diện Ban Giám đốc Công ty UKA, bà Ngô Nhị Hà đã gửi lời cảm ơn đến những cống hiến của quý thầy cô trong những năm học vừa qua và gửi lời chúc năm học mới sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

🏵 Ý kiến chỉ đạo từ Th.S Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC;

🏵 Khen thưởng Cô Phan Thị Thanh Tuyền – Giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải trong cuộc thi Sáng tạo Robot Quảng Ngãi lần I năm 2023;

🏵 Báo cáo công tác quản trị, trang bị cơ sở vật chất phục vụ dạy học, quản lý học sinh trong tháng 6 và tháng 7/2023 vừa qua;

🏵 Báo cáo công tác giảng dạy và kế hoạch triển khai trong tháng 8/2023;

🏵 Công đoàn IEC trao tặng 01 bàn bi lắc cho Nhà trường;

🏵 Quyết định bổ nhiệm và phụ cấp thu hút;
🏵 Giới thiệu, ra mắt nhân sự mới của IEC;
🏵 Chúc mừng sinh nhật cán bộ – nhân viên – giáo viên có sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7/2023.

✍️ Họp Hội đồng sư phạm là một hoạt động thường kỳ hàng tháng của nhà trường. Đây là thời gian để toàn thể nhà trường đánh giá những việc làm được và chưa làm được trong tháng và triển khai kế hoạch cho tháng tiếp theo.