HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 12/2022

✍️✍️ Vừa qua, trường Quốc tế IEC đã tổ chức họp Hội đồng Sư phạm tháng 12/2022. Buổi họp có sự tham dự của Th.S Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể nhân viên – giáo viên IEC.
📐 Buổi họp gồm các nội dung chính:
🏵 Chúc mừng sinh nhật các nhân viên – giáo viên có sinh nhật trong tháng 12/2022.
🏵 Báo cáo công tác quản trị và kế hoạch trang bị cơ sở vật chất phục vụ dạy học, quản lý học sinh trong tháng 12/2022
🏵 Thông tin về các chính sách ưu đãi tuyển sinh năm học 2022 – 2023
🏵 Vinh danh các thầy cô đã đạt giải thưởng trong Teacher Award 2022 – Chương trình thường niên được tổ chức bởi Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)
🏵 Q&A giữa Ban Giám hiệu và Nhân viên – Giáo viên IEC

✍️✍️ Kể từ năm học 2022 – 2023, trường Quốc tế IEC sẽ triển khai chương trình Họp Hội đồng Sư phạm định kỳ hàng tháng. Đây là dịp để toàn thể nhà trường cùng nhìn lại đánh giá những hoạt động đã làm được và chưa làm được trong tháng, đồng thời triển khai kế hoạch cho tháng tiếp theo.
——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.