HỌP CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9 – TƯ VẤN LỰA CHỌN MÔN HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

🔰 Năm học 2022 – 2023, chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 lần đầu tiên triển khai ở bậc THPT với lớp 10. Theo đó, ngoài các môn học bắt buộc theo quy định, học sinh sẽ được lựa chọn các tổ hợp môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của học sinh.
🔰 Hiện nay, Cha Mẹ học sinh (CMHS) và học sinh chuẩn bị vào lớp 10 đang có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp về chương trình giáo dục phổ thông 2018 đổi mới này.
🔰 Hiểu được những lo lắng và trăn trở đó, trong cuộc họp CMHS cuối năm, trường Quốc tế IEC đã lồng ghép tổ chức buổi chia sẻ “TƯ VẤN LỰA CHỌN MÔN HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018” vào sáng nay (20/5) dành riêng cho CMHS và học sinh lớp 9 tại IEC.
🔰 Buổi chia sẻ đã đem đến góc nhìn và thông tin quan trọng về:
✨ Tổng quan chương trình Giáo dục Phổ thông 2018
✨ Phương án tổ hợp môn tại IEC Quảng Ngãi.
✨ Tư vấn chọn tổ hợp môn cho con phù hợp với sở thích, định hướng của gia đình và xu hướng của xã hội.
🔰 Hy vọng qua những chia sẻ của thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng và cô Lê Thị Thu Sương – Chuyên viên Tư vấn Tâm lý, Quý CMHS và học sinh sẽ có những định hướng và chuẩn bị tốt hơn trong giai đoạn vào lớp 10 của con.