HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2022 – 2023: ĐỒNG HÀNH ĐỂ TIN YÊU

✨ Hôm nay (27/5), trường Quốc tế IEC đã tổ chức Họp Cha Mẹ học sinh (CMHS) liên cấp lớp 1 đến lớp 11 theo hình thức 1-1, riêng đối với CMHS Khối 5, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trực tiếp có những chia sẻ nội dung sẵn sàng cùng con chuyển cấp. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ 02 lần/năm học, nhằm tổng kết và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua.
✨ Với hình thức họp 1-1 đảm bảo sự tôn trọng học sinh, các giáo viên nước ngoài và giáo viên chủ nhiệm đã dành thời gian trao đổi với các bậc CMHS về tình hình học tập và rèn luyện của học sinh tại trường; đồng thời đưa ra các khuyến nghị giúp con phát triển tối ưu phù hợp với khả năng và định hướng phát triển của con trong năm học tiếp theo.
✨ Đối với CMHS có con đang theo học Nội trú, đại diện Ban Giám hiệu và Cha Mẹ Nội trú cũng đã có những chia sẻ và tiếp thu góp ý của CMHS nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Nội trú trong thời gian tới.
✨Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều sự tương tác tích cực từ CMHS. Những nhận xét, ý kiến đóng góp từ Quý CMHS luôn là cơ sở để nhà trường có thể đưa ra định hướng giáo dục và lộ trình học tập phù hợp với năng lực của từng học sinh.
✨ IEC cảm ơn sự tin tưởng của Quý CMHS và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý vị trong các hoạt động tiếp theo.