HỌP CHA MẸ HỌC SINH 1-1 CẤP MẦM NON – ĐỒNG HÀNH ĐỂ HIỂU VÀ YÊU THƯƠNG

🐣 Diễn ra vào sáng ngày 20/5, cuộc họp Cha Mẹ học sinh cuối năm cấp Mầm non đã góp phần thắt chặt sự đoàn kết, tương tác chặt chẽ giữa ba mẹ và nhà trường, đồng thời chia sẻ nhiều thông tin quan trọng.
🐣 Như thường lệ, họp Cha Mẹ học sinh (CMHS) tại IEC được diễn ra theo hình thức 1-1. Đây là khoảng thời gian rất quý báu để ba mẹ nắm được tình hình học tập của con qua những chia sẻ từ giáo viên chủ nhiệm.
🐣 Đặc biệt, qua buổi họp riêng với từng người, ba mẹ sẽ có cơ hội bày tỏ những cảm xúc nhận diện được trong hành trình trưởng thành của con, cũng như có những câu hỏi làm sao phối hợp với nhà trường, chia sẻ những nguyện vọng, tâm tư khi chăm sóc, nuôi dưỡng con trẻ.
🐣 IEC biết ơn và trân trọng ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng nhà trường trong quá trình giúp trẻ đi về hướng tự lập.