HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM: KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP TỪ SỰ KẾT NỐI VÀ TIN TƯỞNG

💌 Năm học mới 2024 – 2025 đã chính thức bắt đầu với nhiều kế hoạch, dự định cùng những mục tiêu mới. Nhằm giúp tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường và Gia đình trong quá trình dạy và học, cũng như để Quý Ba Mẹ có được góc nhìn toàn diện về chương trình Giáo dục và định hướng phát triển của nhà trường, sáng nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi gặp mặt Cha Mẹ học sinh các cấp đầu năm học 2024 – 2025.
💌 Trong buổi trao đổi, các bạn học sinh đã được trao quyền giữ vai trò là người dẫn dắt cuộc họp, từ khâu chủ động đón tiếp, giới thiệu về nội dung cuộc họp đến tổ chức trò chơi giao lưu nhằm giúp Ba Mẹ hiểu hơn về các hoạt động học tập của con tại lớp.
💌 Giáo viên chủ nhiệm đã có dịp chia sẻ đến Quý Ba Mẹ thông tin về phương pháp giảng dạy, nội quy, chế độ chăm sóc của Nhà trường với học sinh. Đặc biệt, đối với chặng đường nghề nghiệp và vào đại học của Học sinh khối THPT, Nhà trường sẽ có sự đồng hành, hỗ trợ theo nhu cầu học tập của từng cá nhân học sinh, giúp các em cân bằng giữa việc vận dụng kiến thức và phát triển các kỹ năng để sẵn sàng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
💌 Bên cạnh đó, thông qua những lời gửi gắm tại lá thư “Lời yêu thương” về mục tiêu trong năm học mới, giáo viên chủ nhiệm đã hiểu hơn về từng bạn cũng như mong muốn của gia đình để từ đó có định hướng đồng hành phù hợp.
💌 Tại trường Quốc tế IEC, mọi ý kiến từ Quý Ba Mẹ và học sinh luôn được chú trọng với mục đích chung hướng đến việc xây dựng một môi trường học lý tưởng cho các bạn học sinh.
💌 Cảm ơn Quý Ba Mẹ đã tin tưởng và đồng hành cùng IEC!

PARENT-STUDENT MEETING AT THE BEGINNING OF THE YEAR: A GOOD START FROM CONNECTION AND TRUST
💌 The new school year 2024 – 2025 has officially begun with many plans, projects, and new goals. To help strengthen the coordination between the School and Family in the teaching and learning process, as well as to help Parents have a comprehensive view of the Education program and development orientation of the school, this morning, IEC International School organized a meeting for Parents of all levels at the beginning of the 2024 – 2025 school year.
💌 During the exchange, students were given the right to take on the role of meeting leaders, from proactively welcoming and introducing the meeting content to organizing interactive games to help parents better understand their children’s learning activities in class. The homeroom teacher had the opportunity to share with parents information about the teaching methods, regulations, and care regimes of the school for students.
💌 In particular, for the career path and university entrance of high school students, the school will accompany and support each student’s individual learning needs, helping them balance between applying knowledge and developing skills to be ready to study and work in an international environment. In addition, through the messages in the “Love Letter” about the goals for the new school year, the homeroom teacher has a better understanding of each student and the family’s wishes, thereby having a suitable companionship orientation.
💌 At IEC International School, all opinions from parents and students are always focused on building an ideal learning environment for students.
💌 Thank you, parents, for trusting and accompanying IEC!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi