HỘI THI “BÉ KHÉO TAY – BÉ NHANH TRÍ” SGA

Lượt xem:

Đọc bài viết

️🎉 LỚP KINDY 5.1 VÀ KINDY 5.2 ️🎉

💐 Sáng nay, chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ đã diễn ra vòng sơ khảo cấp lớp hội thi “Bé khéo tay” năm học 2022 – 2023 trong sự háo hức của các thí sinh 02 lớp Kindy 5.1 và Kindy 5.2.
☘️ Với chủ đề “Thực vật”, cùng các vật liệu đơn giản là giấy màu, bút chì và keo hồ, các bạn nhỏ đã vận dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, khả năng sắp xếp hợp lý giữa đường nét, hình tượng màu sắc… để tạo nên những tác phẩm tranh xé dán vô cùng đẹp mắt và đáng yêu.
💌 Xin chúc mừng các con đã hoàn thành tốt bài thi của mình và chúc các con sau này sẽ có thật nhiều tác phẩm đẹp hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là hoàn thiện bản thân mình hơn nữa
Kính mời Ba Mẹ xem qua tác phẩm của các con nhé 😍

🌈 LỚP KINDY 3.1, KINDY 3.2, KINDY 4.1 VÀ KINDY 4.2 🌈

💐 Nằm trong khuôn khổ hội thi “Bé khéo tay – Bé nhanh trí”, sáng nay, 03 lớp Kindy 3.1, Kindy 3.2 và Kindy 4.1 chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ đã diễn ra vòng sơ khảo cấp lớp, thể loại “tạo hình bằng đất nặn”.
☘️ Tạo hình bằng đất nặn là hoạt động đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo và óc tưởng tượng sáng tạo và kỹ năng của trẻ. Sau thời gian làm bài 60 phút, bằng vật liệu đất nặn từ bột mì, các con đã nặn được rất nhiều loại cây thực vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày như: cà rốt, chuối, cà chua, nho…. vô cùng đẹp mắt và đáng yêu
💌 Xin chúc mừng các con đã hoàn thành tốt bài thi của mình và chúc các con sau này sẽ có thật nhiều tác phẩm đẹp hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.
😍 Mời Ba Mẹ xem qua thành quả của các con nhé 😍

————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn