HỌC SINH KHỐI LỚP 8 IEC HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG VIÊN DI SẢN LÀNG GÒ CỎ

💖 Nằm trong chuỗi hoạt động học tập trải nghiệm, vừa qua, các em học sinh khối lớp 8 trường Quốc tế IEC đã được tham gia trải nghiệm công viên di sản làng Gò Cỏ (Đức Phổ, Quảng Ngãi).
💖 Trong chuyến trải nghiệm thực tế lần này, giáo viên và các em học sinh đã có cơ hội tham quan làng Gò Cỏ, những di sản và văn hoá còn lưu giữ trong làng. Điều thú vị là các bạn được trải nghiệm làm gốm, xay gạo và tham gia hoạt động hát bài chòi theo hướng dẫn của nghệ nhân tại làng. Hoạt động này giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tự tin hơn trong việc tham gia vào các hoạt động nhóm và cảm thấy tự hào khi hoàn thành các sản phẩm của mình.
💖 Đây là hoạt động trải nghiệm được tích hợp liên môn Khoa học xã hội nhằm gắn kết giữa chương trình học lý thuyết tại trường và thực tiễn trong đời sống. Sau thời gian học tập trải nghiệm các em học sinh đã tham gia làm bài thu hoạch để kiểm tra kiến thức đúc kết trong chuyến đi từ đó giúp học sinh có thái độ trân trọng, gìn giữ văn hoá truyền thống và nâng cao nhận thức của học sinh về các hoạt động đội nhóm.