HỌC SINH KHỐI 9 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI NHÀ MÁY THÉP HOÀ PHÁT

💖 Nằm trong chuỗi hoạt động học tập trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp, vừa qua, các em học sinh khối 9 tại IEC đã được tham quan tìm hiểu Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hoà Phát Dung Quất tại Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Dung Quất (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).
💥 Tại nơi đây, các bạn đã được tìm hiểu nhiều thông tin, kiến thức bổ ích:
🔰 Quy trình sản xuất thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng
🔰 Quy mô công nghệ lò cao khép kín và hệ thống cảng biển nước sâu
🔰 Giá trị kinh tế mà Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Dung Quất mang lại cho tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, khu vực miền Trung và cả nước nói chung.
⚡Đặc biệt, các bạn đã được gặp gỡ, lắng nghe đại diện công ty chia sẻ về doanh nghiệp, các lĩnh vực ngành nghề, cơ hội việc làm… và đặc biệt là “chuyện nghề” – những câu chuyện tâm sự chưa bao giờ được kể.
💥 Hy vọng sau hoạt động hướng nghiệp bổ ích này, các bạn học sinh đã được đến gần hơn với doanh nghiệp, hiểu hơn về vai trò, cách thức vận hành kinh doanh, quản lý doanh nghiệp và có thể định hướng ngành nghề phù hợp với khả năng, đam mê và sở thích của bản thân trong tương lai.

———