HỌC SINH KHỐI 5, KHỐI 7 IEC VUI HẾT NẤC, HỌC HẾT MÌNH TRONG NGÀY TRẢI NGHIỆM COCOLAND

🌹 Hôm qua, các bạn học sinh khối 5 và khối 7 chương trình Quốc tế Song ngữ đã có chuyến hoạt động trải nghiệm thú vị tại Cocoland Resort (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi). Đây được xem là cơ hội để các bạn vừa được vui chơi, thư giãn, sống gần gũi với thiên nhiên, vừa có thêm cơ hội để gắn kết tình bạn và trang bị cho mình những kỹ năng sống bổ ích.
🌱 Dưới sự hướng dẫn của thầy cô nước ngoài, các bạn học sinh khối 5 đã được tham gia các hoạt động nhảy bao bố và bịt mắt đuổi bắt nhằm ôn tập những từ vựng tiếng Anh đã học trên lớp.
🌿 Trong khi đó, các bạn học sinh khối 7 đã được thực hành sử dụng thước để đo thực tế các vật thể có tại Cocoland Resort nhằm thực hành các phép tính toán: chiều dài, chiều rộng, diện tích, chu vi và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🌼 Tại IEC, các hoạt động trải nghiệm, thực tế luôn là điều được thầy cô chú trọng và hoàn toàn trao quyền cho học sinh. Từ đó, giúp các bạn học sinh tiếp xúc với thực tế và áp dụng linh hoạt những kiến thức được học, khơi dậy sự sáng tạo cũng như chủ động trong mọi tình huống để sẵn sàng thích ứng với mọi biến động và thay đổi của xã hội trong thời đại công nghệ số.

———