HỌC SINH KHỐI 11 TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI PHỐ CỔ HỘI AN

🌺 Với chủ đề “Tìm hiểu về các di sản văn hoá thế giới”, vừa qua, các bạn học sinh khối lớp 11 tại trường Quốc tế IEC đã được học tập trải nghiệm hai ngày một đêm tại phố cổ Hội An (Quảng Nam).
🌺 Tại nơi đây, các bạn học sinh đã được phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, bổ sung thêm nhiều kiến thức lịch sử và địa lý thông qua các hoạt động:
✅ Tham gia chuyên đề học tập “Amazing Race”, các bạn học sinh bắt buộc phải tư duy để giải các câu hỏi và sử dụng khả năng ngoại ngữ để giao tiếp với du khách nước ngoài để vượt qua các thử thách.
✅ Tìm hiểu văn hoá, lịch sử của: Chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, Hội Quán Phúc Kiến, xưởng thủ công mỹ nghệ tại phố cổ Hội An.
✅ Tìm hiểu về lịch sử hình thành và đặc trưng của địa đạo Kỳ Anh.
✅ Tìm hiểu về hệ sinh thái của rừng ngập mặn “Rừng dừa Bảy Mẫu” và trải nghiệm hoạt động ngồi thuyền thúng, màn trình diễn múa thúng giữa sông và chiêm ngưỡng các sản phẩm độc đáo được làm từ các bộ phận khác nhau của cây dừa.
🌺 Hoạt động trải nghiệm tại phố cổ Hội An được tích hợp liên môn Lịch sử và Địa lý, giúp các bạn học sinh có những kiến thức thực tế về môn học. Qua đó, tạo thêm môi trường để học sinh ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày và mạnh dạn khi giao tiếp với người nước ngoài.