HỌC SINH IEC TỰ TIN THUYẾT TRÌNH TẠI DIỄN ĐÀN HỌC SINH VIỆT NAM – SINGAPORE

🌏 Sáng ngày 04/11, 05 học sinh đại diện cấp Trung học tại IEC đã tiếp tục tham gia phiên thứ hai Diễn đàn Học sinh Việt Nam – Singapore 2023, giao lưu với các bạn học sinh từ Singapore và 13 trường Trung học trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
🌏 Được sự hướng dẫn của thầy Lê Thạch Long – Trợ lý Chuyên môn và cô Nguyễn Thị Bích Tiên – Giáo viên chương trình Quốc tế, các bạn học sinh đã trải qua rất nhiều hoạt động thú vị như: Tham gia thảo luận chuyên đề từ các chuyên gia về giáo dục của Singapore; Thảo luận nhóm và thực hiện thuyết trình cùng các bạn học sinh trong và ngoài nước;…
🌏 Sau 01 tuần cùng tìm hiểu, nghiên cứu và chuẩn bị kĩ lưỡng, tại phiên thứ hai, các bạn học sinh IEC đã cùng các đồng đội từ các trường khác trình bày phần thuyết trình của mình về các hoạt động ở 2 nước như:
🌻 Công tác An ninh ở Singapore và Việt Nam
🌻 Sự phát triển kinh tế ở Singapore và Việt Nam
🌻 Các hoạt động văn hóa và xã hội thường tổ chức ở 2 nước
🌻 Chương trình và chính sách giáo dục
🌏 Tại diễn đàn, các bạn học sinh IEC đã để lại ấn tượng sâu sắc với bạn bè đến từ Singapore khi rất tự tin và chủ động dẫn dắt các nội dung thuyết trình.
🌏 Kết thúc chương trình, nhóm của bạn Đinh Hiểu Minh – Lớp UK 10.1 chương trình Song ngữ Quốc tế, một đại diện học sinh IEC đã xuất sắc đạt giải “The Best Digital Commemorative Book” với chủ đề “Cybersecurity – An ninh mạng”.

🌍 Với sứ mệnh phát triển học sinh trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập thế giới, IEC luôn chú trọng đẩy mạnh các chương trình giao lưu văn hoá, hợp tác quốc tế cùng bạn bè khắp năm châu trên quả địa cầu. Tham gia Diễn đàn Học sinh Việt Nam – Singapore, học sinh IEC không chỉ được sử dụng tiếng Anh như một công cụ hữu ích, mà còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả và có thêm hiểu biết về những vấn đề toàn cầu.
🌍 Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều chương trình giao lưu bổ ích cho các bạn học sinh. Hãy cùng chờ đón nhé!