HỌC SINH IEC TỎA SÁNG TẠI HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH, SINH VIÊN TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2024

🎓 Sáng hôm nay (27/9), Vòng thi cấp Tỉnh Hội thi “Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc lần thứ VI” năm 2024 đã được tổ chức tại Hội trường Edison – Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi, quy tụ gần 100 thí sinh xuất sắc nhất từ kết quả Vòng sơ loại đến từ các trường THPT và cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
🎓 Trường Quốc tế IEC có 10 đại diện tham gia ở Bảng Học sinh. Các bạn đã thể hiện được kiến thức xã hội cùng năng lực tiếng Anh thông qua các vòng đấu đầy cạnh tranh và khốc liệt.
🎓 Sau khi vượt qua vòng kiến thức chung, hai thí sinh IEC đã bước tiếp vào Top 5 chung cuộc cho Vòng thi hùng biện, thể hiện tư duy nhạy bén, kiến thức xã hội và năng lực ngôn ngữ để thuyết phục hội đồng ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, hai học sinh của Trường Quốc tế IEC đã vinh dự đạt giải tại Vòng thi cấp tỉnh:
🥈 Giải Nhì: Trần Thanh Hòa – Lớp UK 12
🥉 Giải Ba: Lê Xuân Hoàng Anh – Lớp UK 10
🎓 Các bạn đã thể hiện bản lĩnh khi lần đầu tham gia và đã xuất sắc về đích tại hội thi năm nay, cùng các thí sinh khác tạo nên dấu ấn tại sân chơi này.
🎓 Xin chúc mừng các thí sinh IEC đã xuất sắc chinh phục thử thách và mang về những thành tích đáng tự hào. Đây là niềm tự hào to lớn đối với Trường Quốc tế IEC và minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh cũng như sự hỗ trợ tận tâm từ thầy cô và nhà trường.

IEC STUDENTS SHINE AT “QUANG NGAI PROVINCIAL ENGLISH OLYMPIC COMPETITION FOR STUDENTS IN 2024”
🎓 This morning, the Provincial Round of the “6th National English Olympic Competition for Students” 2024 was held at the Edison Hall – IEC International School Quang Ngai, gathering nearly 100 of the top contestants from the preliminary round, representing high schools, colleges, and universities across Quang Ngai Province.
🎓 IEC International School had 10 representatives in the Student Category. They demonstrated their social knowledge and English proficiency through fierce and competitive rounds.
🎓 After successfully passing the general knowledge round, two IEC contestants advanced to the Top 5 in the final speech round, showcasing sharp thinking, social knowledge, and language skills to convince the panel of judges. As a result, two IEC students proudly earned awards in the Provincial Round:
🥈 Second Prize: Trần Thanh Hòa – Class UK 12
🥉 Third Prize: Lê Xuân Hoàng Anh – Class UK 10
🎓 Despite being first-time participants, they demonstrated great resilience and excelled in this year’s competition, leaving a mark alongside other contestants.
🎓 Congratulations to the IEC contestants for overcoming the challenges and achieving these proud results. This is a great source of pride for IEC International School and a testament to the students’ relentless efforts, as well as the dedicated support from their teachers and the school.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi