HỌC SINH IEC TOẢ SÁNG TẠI ĐẤU TRƯỜNG KHOA HỌC VANDA 2023

✨ Vượt qua 6,728 thí sinh dự thi ở 28 quốc gia, vinh dự góp mặt trong tổng số 195 giải thưởng tại Việt Nam, trường Quốc tế IEC xin chúc mừng 12 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi Khoa học Quốc tế Vanda 2023:
🥇Huy chương Vàng:

Đinh Gia Bảo – Lớp iS 10.1
🥈Huy chương Bạc:

Đinh Dương Bảo Khang – Lớp UK 5.1

Đặng Trần Kiến Huy – Lớp UK 9.1
🥉Huy chương Đồng:

Đoàn An Thy – Lớp iS 6.1

Phan Phú Thịnh – Lớp UK 7.1

Phạm Công Hoàng Nhật – Lớp iS 9.2
🏅Khuyến khích:

Nguyễn Tuấn Minh – Lớp UK 7.1
Đỗ Phạm Khánh Giang – Lớp UK 7.1
Bùi Việt Hùng – Lớp iS 6.1
Hoàng Bảo Khang – Lớp iS 6.1
✨ Ngoài ra, IEC cũng xin được vinh danh tất cả các bạn học sinh đã tham gia cuộc thi. Dù kết quả như thế nào, mỗi bạn đều xứng đáng được tuyên dương vì sự cố gắng của bản thân. Hãy tiếp tục đón nhận những trải nghiệm quý giá và không ngừng chinh phục những thử thách mới trên hành trình trưởng thành của mình nhé!

✨ VANDA là Kỳ thi Khoa học Quốc tế dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 11, được tổ chức thường niên ở khắp nơi trên thế giới và được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2019. Đây là nơi khẳng định năng lực và thể hiện đam mê khoa học trong học sinh, giúp các em cọ xát thực tế và tích lũy kinh nghiệm bổ ích.
✨ Trên hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục, trường Quốc tế IEC luôn tạo điều kiện để các bạn học sinh tham gia tranh tài trên các sân chơi học thuật bổ ích và chuyên nghiệp, trao cơ hội để các em theo đuổi đam mê và tỏa sáng với tài năng độc nhất của chính mình.

IEC STUDENTS SHINE AT INTERNATIONAL SCIENCE COMPETITION VANDA 2023
✨ Surpassing 6,728 contestants from 28 countries, and proudly securing a total of 195 awards in Vietnam, the International Education City (IEC) extends its congratulations to the 12 students who have achieved outstanding results in the International Science Competition VANDA 2023:
🥇 Gold Medal:
Đinh Gia Bảo – iS 10.1 Class
🥈 Silver Medals:
Đinh Dương Bảo Khang – UK 5.1 Class
Đặng Trần Kiến Huy – UK 9.1 Class
🥉 Bronze Medals:
Đoàn An Thy – iS 6.1 Class
Phan Phú Thịnh – UK 7.1 Class
Phạm Công Hoàng Nhật – iS 9.2 Class
🏅 Encouragement Awards:
Nguyễn Tuấn Minh – UK 7.1 Class
Đỗ Phạm Khánh Giang – UK 7.1 Class
Bùi Việt Hùng – iS 6.1 Class
Hoàng Bảo Khang – iS 6.1 Class
✨ Furthermore, IEC would like to honor all the students who participated in the competition. Regardless of the results, each of you deserves recognition for your personal efforts. Continue to embrace valuable experiences and relentlessly conquer new challenges on your journey to maturity!

✨ VANDA is an international scientific competition for students from grades 3 to 11, held annually worldwide and first organized in Vietnam in 2019. It is a platform to affirm capabilities and showcase a passion for science among students, enabling them to engage with reality and accumulate beneficial experiences.
✨ On the educational mission path, the International Education City (IEC) consistently creates opportunities for students to compete in meaningful and professional academic arenas, providing a chance for them to pursue their passions and shine with their unique talents.