HỌC SINH IEC THAM GIA THI IOE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

🍀 Sáng nay (30/11), trường Quốc tế IEC đã tổ chức thành công Vòng thi cấp Trường cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) năm học 2023 – 2024, với sự tham gia của hơn 100 học sinh từ khối 3 đến khối 9 đã vượt qua vòng tự luyện thứ 15 của cuộc thi.
🍀 Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, trước đó, Nhà trường đã kiểm tra lại toàn bộ máy tính, cài đặt các phần mềm tiện ích và chuẩn bị đường truyền Internet tốc độ cao với mạng LAN khép kín.
🍀 Không chỉ là một cuộc thi về năng lực ngoại ngữ, cuộc thi IOE được IEC tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh thể hiện tinh thần tự chủ, tự giác và khả năng thích ứng trước làn sóng “số hóa” mọi khía cạnh trên hành trình học tập.

⭐️ IEC STUDENTS PARTICIPATE IN SCHOOL-LEVEL IOE COMPETITION 2023 – 2024 ⭐️
🍀 This morning (November 30), IEC International School successfully organized the School-level Internet Olympiad in English (IOE) for the academic year 2023 – 2024, with over 100 students from grades 3 to 9 who passed the 15th self-practice round of the competition.
🍀 To provide the most favorable conditions for the participants, the school conducted a thorough examination of all computers, installed necessary software, and prepared a high-speed closed LAN Internet connection.
🍀 More than just a language proficiency competition, the annual IOE competition hosted by IEC aims to create an environment for students to showcase their independence, initiative, and adaptability in the face of the digital transformation across all aspects of their learning journey.