HỌC SINH IEC THAM GIA THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

🍀 Sáng ngày 10/01/2023, trường Quốc tế IEC đã tổ chức thành công Kỳ thi Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp Thành phố đối với Học sinh cấp Tiểu học – THCS và cấp Trường đối với Học sinh cấp THPT năm học 2022 – 2023.
🍀 Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, trước đó, Nhà trường đã kiểm tra lại toàn bộ máy tính, cài đặt các phần mềm tiện ích và chuẩn bị đường truyền Internet tốc độ cao với mạng LAN khép kín.
🍀 Đúng 7h30’, 104 thí sinh của IEC đã bắt đầu phần thi của mình với tâm thế tập trung cao độ và hết sức nghiêm túc. Xin một lần nữa chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
🍀 Với sự ôn tập kỹ càng của các thầy cô chương trình Quốc tế, cùng sự nỗ lực của các bạn, hy vọng rằng sẽ có thật nhiều bạn đạt được thành tích cao và tiến thẳng vào vòng trong.
🍀 Cùng IEC chờ đợi kết quả nhé!