HỌC SINH IEC THAM GIA PHIÊN THỨ 1 DIỄN ĐÀN HỌC SINH SINGAPORE – VIỆT NAM

🌐 Diễn đàn Học sinh Singapore-Việt Nam là sự kiện được tổ chức bởi The Global Citizen Education Group nhằm kỷ niệm mối quan hệ đang diễn ra giữa Singapore và Việt Nam. Kỷ niệm 50 năm quan hệ song phương, một số Biên bản ghi nhớ (MOU) đã được ký kết giữa các tổ chức ở cả hai quốc gia, nêu bật các lĩnh vực cùng quan tâm; trong số này có các lĩnh vực có sự tham gia của giới trẻ.
🌐 Tham gia phiên thứ 1 được tổ chức vào sáng nay (28/10), đại diện trường Quốc tế IEC cùng gần 200 bạn học sinh và thầy cô giáo đến từ hơn 25 trường học tại Singapore và Việt Nam đã cùng tham gia diễn đàn online với 3 nội dung chính:
(1) Tọa đàm,
(2) Giao lưu trao đổi văn hóa,
(3) Dự án nhóm.
🌐 Thông qua việc tham gia vào các hoạt động này, IEC hy vọng các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các cơ hội và thách thức phải đối mặt trong việc xây dựng cũng như duy trì mạng lưới quốc tế; tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, đời sống, và các phong tục tập quán ở cả hai quốc gia.

🌐 Tại IEC, Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn học sinh có cơ hội được cọ xát với nhiều môi trường văn hoá trên thế giới, nâng tầm kỹ năng và sẵn sàng thích ứng với mọi sự thay đổi của cuộc sống, tự tin và có nhận thức toàn cầu, được trang bị các kỹ năng ngôn ngữ nâng cao, có thể tham gia bàn luận về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự thay đổi tích cực.
🌐 Phiên thứ 2 của chương trình sẽ được diễn ra vào sáng ngày 04/11. Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về chương trình Diễn đàn Học sinh Singapore – Việt Nam tại fanpage của IEC nhé!