HỌC SINH IEC LỘNG LẪY TRONG ĐÊM DẠ TIỆC PROM 2023

🎆 “Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai”
🎆 Đêm dạ hội cuối năm – IEC Prom Night là một trong những mảnh ghép cuối cùng, đặc biệt của năm học 2022 – 2023. IEC Prom Night là sự kiện thường niên được trường Quốc tế IEC tổ chức dành riêng cho học sinh cuối cấp. Đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh IEC.
🎆 Năm nay, với chủ đề “Symphony of the future”, các bạn học sinh khối 12 đã cùng nhau tạo nên một đêm hội thú vị và đáng nhớ. Không phải là những bộ đồng phục quen thuộc, các học sinh IEC đã hóa thân khi khoác lên những bộ lễ phục lộng lẫy. Và những giai điệu các bạn mang đến đã khiến cho đêm hội được trọn vẹn hơn bao giờ hết.
🎆 IEC hy vọng các bạn khối 12 đã tận hưởng những giây phút ý nghĩa cùng nhau và hoàn thiện bức tranh năm học 2022 – 2023 với vô vàn khoảnh khắc quý giá.