HỌC SINH IEC KHÁM PHÁ ẨM THỰC PHÁP CÙNG BẾP TRƯỞNG YANNICK KNISY

💖 Trưa nay (19/4), các bạn học sinh trường Quốc tế IEC đã có cơ hội thưởng thức một bữa trưa đặc biệt cùng Bếp trưởng người Pháp tài ba Yannick Knisy đến từ công ty Aden – đơn vị phụ trách suất ăn của nhà trường.
💖 Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và tỉ mỉ trong từng khâu chế biến, Bếp trưởng Yannick đã mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm vị giác đích thực. Các bạn học sinh đã không ngần ngại thể hiện sự yêu thích và chia sẻ những cảm xúc về những trải nghiệm ẩm thực độc đáo này, tạo nên một không khí vui vẻ và ấm áp ngập tràn trong căn tin.
💖 Không chỉ là một đầu bếp tài năng, Bếp trưởng Yannick Knisy còn gây ấn tượng khi vô cùng thân thiện và dễ gần, luôn sẵn lòng giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh về nền ẩm thực độc đáo của nước Pháp.
💖Cùng IEC nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong bữa ăn trưa nay tại đây nhé!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi