HỌC SINH IEC ĐƯỢC GÌ TỪ MÔN THỂ THAO SÂN CỎ?

⚽️”Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể cường tráng”. Và để có một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh thì nhất thiết phải rèn luyện thân thể.
⚽️ Bên cạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng mềm, tại trường Quốc tế IEC, hoạt động giáo dục thể chất cũng là một khía cạnh được chú trọng.
⚽️ Với định hướng giáo dục toàn diện cho học sinh cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, năm học 2023 – 2024, IEC đã đưa vào vận hành chương trình thể thao tự chọn với nhiều môn học phong phú: Bơi lội, Tennis, Cầu lông, Bóng rổ, Wushu…. và BÓNG ĐÁ ⚽ là một trong những môn thể thao thu hút được nhiều học sinh tham gia.
⚽️ Vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần, nếu trời không mưa như hôm nay, sân bóng đá IEC luôn rộn ràng không khí học tập năng động và say mê với bộ môn bóng đá. Những đôi chân nhanh nhẹn, liên tục thực hiện các bài tập phối hợp nhóm, vui tươi cùng nhau rèn luyện sức khỏe, vừa bỏ túi thêm vài kỹ năng đá bóng cực hay ho.
⚽️ Hãy cùng IEC khám phá khoảnh khắc “siêu năng lượng” trong tiết học “Dẫn bóng – Sút bóng” chiều nay nha!