HỌC SINH IEC ĐẠT THỦ KHOA THI VÀO LỚP 10 TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ KHIẾT

🌹 Chiều nay, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2023 – 2024. Theo đó, Thủ khoa vào Trường THPT Chuyên Lê Khiết là em Nguyễn Nhất Minh Quân – học sinh lớp UK 9.1 chương trình Song ngữ Quốc tế tại IEC Quảng Ngãi, với tổng điểm là 45,2 điểm. Trong đó, Ngữ văn 8,5 điểm, Toán 10 điểm, Tiếng Anh 9,7 điểm và môn Toán chuyên 8,5 điểm.
🥇Với nỗ lực học tập, niềm đam mê với bộ môn Toán cùng sự hướng dẫn từ các thầy cô giáo, suốt 04 năm theo học tại IEC Quảng Ngãi, Minh Quân đã liên tiếp giành các giải thưởng cao trong các kỳ thi Toán: Huy chương Vàng Kỳ thi thử thách toán học Quốc tế, Huy chương Vàng Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ, Huy chương Vàng Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế Thái Lan, Giải Distinction Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo…
🌹 Đặc biệt, Minh Quân là học sinh duy nhất đạt được học bổng toàn phần giảm 100% học phí liên tiếp trong 04 năm: 2019 – 2020, 2020 – 2021, 2021 – 2022 và 2022 – 2023.
🌞 Khi được hỏi về quá trình học tập để đạt được những thành tích này, Quân chia sẻ: “Em có niềm đam mê mãnh liệt với môn Toán và yêu thích chinh phục những kỳ thi Toán quốc tế. Do đó, em luôn cố gắng học đều giữa hai môn Toán và tiếng Anh.”
👨‍⚕️ Trong tương lai, Nguyễn Nhất Minh Quân mong muốn mình sẽ là một bác sĩ thật giỏi để chữa bệnh cho nhiều người nghèo.
❤️ Xin một lần nữa chúc mừng Minh Quân và mong em sẽ phát triển hơn nữa tình yêu với bộ môn Toán trong tương lai.