HỌC SINH IEC CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 7.5 IELTS

Lượt xem:

Đọc bài viết


🎉 7.5 IELTS là kết quả mà em Ngô Nguyên Khoa, học sinh lớp UK 11.1 chương trình Song ngữ Quốc tế tại IEC đã đạt được ngay từ lần thi IELTS đầu tiên. Trong đó, Khoa đã giành được 8.5 điểm Reading (Kỹ năng Đọc) và 8.0 điểm Listening (Kỹ năng Nghe).
✨ Khi được hỏi về bí quyết để đạt kết quả cao trong kỳ thi, chủ nhân của điểm số ấn tượng này chia sẻ: “Đối với phần Reading, các bạn nên tập trung cao độ, không hoảng loạn, giữ bình tĩnh khi gặp câu hỏi khó, đặc biệt, khi gặp từ vựng khó thì nên dựa vào ngữ cảnh để đoán nghĩa. Phần Listening, khuyến khích các bạn nên chép chính tả và luyện nghe nhiều chất giọng để tăng vốn từ vựng.”
🌺 “Với kết quả cao như vậy, em cảm thấy thật sự may mắn khi là một học sinh tại Trường Quốc tế IEC. Chương trình học Song ngữ của trường đã tạo cho em nhiều cơ hội tiếp cận với vốn từ vựng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ năm lớp 7, việc luyện thi của em đã không gặp quá nhiều khó khăn hay thử thách” – Khoa chia sẻ.
🍀 Khoa cũng không quên gửi cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và thầy cô vì đã luôn hỗ trợ, động viên và giúp em giữ vững tinh thần thoải mái xuyên suốt quá trình ôn và dự thi. Em cũng biết ơn chính bản thân vì đã không ngừng nỗ lực và sẽ cố gắng hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
🌏 Ngoài kỳ thi quốc tế IELTS, Khoa cũng đã giành rất nhiều huy chương danh giá tại các cuộc thi trong và ngoài nước nhờ khả năng tiếng Anh của mình. Đặc biệt phải kể đến: Giải Nhất khối 10 toàn tỉnh và toàn trường, Giải Khuyến khích khối 10 toàn quốc trong kỳ thi IOE năm học 2022 – 2023; Giải Nhì môn Tiếng Anh – Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố năm học 2021 – 2022…
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn