HỌC SINH IEC CHINH PHỤC KIẾN THỨC TOÁN & KHOA HỌC TỰ NHIÊN TẠI VÒNG CHUNG KẾT MATHS & SCIENCE FACE-OFF

🍀 Không làm khán giả thất vọng, sáng nay (21/4), 18 “học bá” cấp Tiểu học đến cấp Trung học chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC được chia thành 9 đội thi đấu đã xuất sắc thuyết phục Ban Giám khảo với những câu trả lời đầy chính xác trong khoảng thời gian vô cùng sát sao, khiến không khí cả hội trường trở nên vô cùng gay cấn.
🍀 Trải qua hai tiếng thi đấu, IEC xin chúc mừng các đội tuyển đã đạt thành tích tại cuộc thi Maths & Science: Face-off năm học 2022 – 2023:
️🏆 ĐỘI GIẢI NHẤT – JUNIOR DIVISION gồm các thành viên:
✨ Nguyễn Đình Lê Huy – UK6.1
✨ Đinh Dương Bảo Khang – UK4.1
✨ Phan Lê Hoàng Quân – UK5.1
️🏆 ĐỘI GIẢI NHẤT – SENIOR DIVISION gồm các thành viên:
✨ Phan Lê Hoàng Hà – UK9.2
✨ Lê Xuân Hoàng Anh – UK8.1
✨ Khương Trà Giang- UK8.1
️🎉 Đặc biệt, vinh danh 02 cá nhân học sinh có phần thể hiện vô cùng xuất sắc và ấn tượng tại cuộc thi:
💢 Junior Division: Nguyễn Đình Lê Huy – UK 6.1
💢 Senior Division: Phan Lê Hoàng Hà – UK 9.2