HỌC SINH IEC, BÌNH TĨNH – TỰ TIN – LÀM BÀI TỐT!

🌿 Chiều nay (03/4), Trường Quốc tế IEC tổ chức buổi gặp mặt, động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh trong đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 11, năm học 2022 – 2023.
🥰 Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, với sự tham gia của đại diện BGH, giáo viên phụ trách đội tuyển và các học sinh của các đội tuyển.
✨ Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng mong rằng các bạn sẽ có phần thể hiện thật tốt và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời tại cuộc thi.
✨ Thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng đã dặn dò và nhắc nhở các con học sinh trong đội tuyển giữ sức khỏe, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và chú ý vấn đề ăn uống để có phần thi tốt nhất.
💯 Vượt qua các vòng loại và trở thành những nhân tố đại diện cho học sinh IEC đi thi, 10 học sinh khối 11 sẽ tham gia thi ở tất cả 05 bộ môn Văn hóa và Khoa học, cụ thể: Tiếng Anh, Hoá học, Sinh học, Sử học và Ngữ văn vào ngày mai (04/4).
🌻🌻 Chúc các bạn sẽ có một Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 11 cấp Tỉnh thành công!