HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI CÁT MỘC FARM

☘ Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm năm học 2023 – 2024, sáng ngày 31/08, các bạn học sinh khối lớp 1 chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại Cát Mộc Farm.
☘ Chuyến đi mang theo bao điều háo hức khi các bạn được cùng nhau tìm hiểu công dụng và cách chăm sóc các loại rau, được vui chơi giữa không gian thiên nhiên rộng rãi thoáng mát. Tiếp nối chuyến hành trình, các bạn đã cùng nhau tham quan, tìm hiểu về loài cừu và tự tay cho cừu ăn theo hướng dẫn của cô chú tại vườn.
☘ Sau hoạt động trải nghiệm, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn học sinh đã được ôn tập cách phân biệt các loại rau quả, trái cây và công dụng của các loại rau quả tại chuyến trải nghiệm qua 02 hoạt động học tập: Sáng tạo tranh vẽ từ các loại rau củ quả và Ra vườn nhặt quả.
☘ Cùng IEC xem lại hành trình khám phá và học tập của các bạn học sinh khối lớp 1 tại Cát Mộc Farm nhé!