HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH IEC

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MĂNG ĐEN 2 NGÀY 1 ĐÊM CỦA HỌC SINH iS 12

🌟 Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, vừa qua học sinh lớp iS 12 chương trình Hội nhập Quốc tế tại IEC đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại Măng Đen – một thị trấn nhỏ thuộc huyện Kon Plông (Kon Tum, cách TP. Kon Tum 53km).
🌟 Tại nơi đây, các bạn học sinh đã được khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hồ Đắk Ke (hồ Toong Rơ Pông), tham quan khu rừng nguyên sinh với nhiều tác phẩm tượng do chính người dân tạc tại thác Pa Sỹ, trực tiếp quan sát nhà sàn truyền thống của người dân bản địa, trải nghiệm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở cánh đồng cỏ và thu hoạch dâu tây.
🌟 Với sự đồng hành của các thầy cô giáo cùng tinh thần tích cực của các em học sinh, chuyến trải nghiệm học tập đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.
🌟 Chuyến đi này càng đặc biệt hơn đối với các bạn học sinh khối lớp 12 khi đây là chuyến trải nghiệm thú vị cùng nhau trong thời học sinh của các bạn trước khi bước vào giai đoạn quan trọng – thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

HỌC SINH LỚP 4 TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI COCOLAND BÃI DỪA

🌱 Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, vừa qua học sinh khối 4 trường Quốc tế IEC đã có cơ hội tìm hiểu về khu du lịch sinh thái Bãi Dừa ở Quảng Ngãi.
🌱 Sau hoạt động trải nghiệm, các em đã được tham gia nhiều hoạt động teambuilding: cướp cờ, kéo co, chuyền bong bóng…
🌱 Việc lồng ghép hoạt động trải nghiệm vào học tập các môn học là phương pháp học tập hiệu quả nhất mà IEC đã và đang thực hiện. Khi các em học sinh tham gia học tập trải nghiệm là các em đang trực tiếp tìm ra kiến thức và vận dụng được kiến thức đã học vào cuộc sống, từ đó giúp các em hiểu và nhớ bài lâu hơn.