HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, GIAO LƯU VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS BA BÍCH (BA TƠ, QUẢNG NGÃI)

🔰 Với tinh thần “tương thân tương ái”, tiếp nối hoạt động thiện nguyện hằng năm, chiều nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức chương trình Trung thu yêu thương 2023 tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Ba Bích (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) nhằm chia sẻ tình yêu thương với các bạn nhỏ dân tộc thiểu số vùng cao, mang đến những niềm vui, tạo động lực để các bạn đến trường.
🔰 Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được trích từ hoạt động quyên góp CMHS và chương trình bán bánh trung thu. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều đóng góp tích cực từ Quý CMHS, Quý nhà hảo tâm, thầy cô giáo cùng các bạn học sinh IEC, rất nhiều chiếc bánh trung thu đã được trao tay, nhiều nhu yếu phẩm đã được gửi đến nhà trường. Tất cả những vật phẩm quyên góp đều được nhà trường chuyển đến các em học sinh trong buổi trao quà chiều nay.
🔰 Tại chương trình, IEC đã trao tặng: 332 phần quà và 01 tivi, ngoài bánh kẹo, đồ chơi, là rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của các em học sinh. Tiếp đó, các bạn học sinh IEC đã cùng nhau giao lưu, trao những lời ca tiếng hát, tham gia các trò chơi xiếc vui nhộn, trao những món quà cùng những nụ cười thân thương, cùng chụp những bức hình lưu niệm thật đẹp cùng các bạn học sinh trường Ba Bích.
🔰 Trân quý những tấm lòng hảo tâm, IEC chân thành cảm ơn những đóng góp của Quý CMHS, quý nhà hảo tâm, thầy cô giáo cùng sự đồng hành không ngại mệt nhọc của các em học sinh. Và hơn hết IEC hy vọng rằng với những món quà nhỏ được gửi trao, các em học sinh khó khăn sẽ có được một cái tết Trung thu ấm áp hơn, trọn vẹn hơn. Hãy luôn không ngừng nỗ lực học tập để viết tiếp ước mơ của mình các em nhé!
🔰 Thông qua các hoạt động vì cộng đồng, IEC mong muốn chung tay cùng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn hơn cần giúp đỡ và giúp các em học sinh có được bài học đầy giá trị mang tên “Yêu thương” – Một trong 6 Giá trị cốt lõi mà IEC chú trọng, xây dựng và khơi dậy tiềm năng phát triển cho mỗi học sinh tại trường. IEC không chỉ là nơi các em được bồi dưỡng kiến thức, tài năng, mà còn là nơi bồi dưỡng lòng nhân ái, biết trân trọng hơn những gì mình đang có và trách nhiệm với cộng đồng.