HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (8) – update

CÙNG TỤI MÌNH THU HOẠCH RAU THÔI NÀO CÁC BẠN ƠI!

🍀 Tự hào là một trường mầm non có khuôn viên rộng, trang bị cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, tại IEC còn có vườn rau – nơi lý tưởng đưa các bé đến gần hơn với thiên nhiên, đồng thời mang đến trải nghiệm thực sự thú vị .
🌿 Khoảng vườn IEC xanh mướt với đủ các loại rau như rau cải, mồng tơi,… lúc nào cũng mang đến những niềm vui thật lớn cho các con. Ngày được thu hoạch và cắt rau lúc nào cũng là thời điểm rộn rã tiếng nói cười nhất.
👍 Các bạn đã cùng nhau phân công và chia nhóm để thực hiện công việc thu hoạch rau của mình. Qua hoạt động này, các bạn nhỏ sẽ học được cách thu hoạch rau và nhận biết các loại rau trong vườn, việc tương tác với các loại rau tại vườn trường cũng sẽ kích thích sở thích ăn rau cho các bạn nhỏ! Đây cũng là hoạt động giúp các con kết nối với thiên nhiên, phát triển loại hình trí thông minh thiên nhiên một cách đơn giản nhưng hiệu quả.
🌿 Mời Ba Mẹ cùng xem những khoảnh khắc thu hoạch rau thật vui của các bạn nhỏ nhé!

TẠO HÌNH: MŨ CỦA BẾP TRƯỞNG

👩🏻‍🍳 Nằm trong chuỗi hoạt động dự án học tập “Bé thích làm nghề gì”, hôm nay, các bạn học sinh lớp Kindy 4.2 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã cùng thực hiện tạo hình những chiếc mũ của đầu bếp vô cùng đáng yêu từ giấy a4, hồ, bút lông và kéo.
👩🏻‍🍳 Sau đó, các bạn đã cùng hóa thân thành những đầu bếp nhí siêu đáng yêu với mong ước nấu thật nhiều món ăn ngon cho Ba Mẹ đó ạ 🥰
👩🏻‍🍳 Mời Ba Mẹ cùng xem qua thành quả của các bạn nhé!

Trong chuỗi hoạt động – trải nghiệm của dự án tháng 10/2023 với chủ đề “Bé thích làm nghề gì?”, các bạn học sinh chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế IEC không chỉ được tìm hiểu về những nghề nghiệp trong xã hội mà còn được thỏa sức sáng tạo, tưởng tượng trong các hoạt động góc và hoạt động vui chơi, từ đó định hướng sở thích, đam mê của mình ở từng ngành nghề.
🎁TẤM THIỆP CỦA BÉ – BÔNG HOA TẶNG MẸ🎁

😍 Tình yêu dành cho Mẹ luôn là một tình yêu ấm áp, ngọt ngào trong trái tim mỗi bạn nhỏ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn lớp Nursery 3.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế IEC đã cùng nhau tham gia hoạt động làm thiệp để gửi tặng đến người mẹ yêu quý của mình 🥰
💟 Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, đôi tay nhỏ nhắn của con chăm chút từng chút một cho món quà bé nhỏ của mình. Dù rất đơn sơ thôi nhưng IEC tin rằng trái tim người Mẹ nào cũng sẽ tan chảy và cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương mà con đã gửi gắm.
🌷 IEC thương gửi đến Ba Mẹ những hình ảnh dễ thương của các con. Mong rằng khi nhận được món quà này, các Mẹ sẽ thật vui và tận hưởng ngày 20/10 thật hạnh phúc.

CẮM HOA TẶNG MẸ

🌸 Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, các bạn nhỏ đã biết thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ như thế nào chưa❓
🌸 Với mong muốn giúp các bé yêu hiểu hơn về ngày lễ đặc biệt này, chiều nay, cô và trò lớp Kindy 3.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã cùng nhau tạo ra những bó hoa thật tươi thắm để tặng mẹ yêu. Bó hoa tuy nhỏ bé, vụng về nhưng chắc chắn sẽ khiến mọi người mẹ hạnh phúc, vì đó là bó hoa gửi gắm tình cảm yêu thương do chính các con làm ra.
🌸 Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này của các con nhé💕