HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (40)

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ VỚI DỰ ÁN “NGHÊU, SÒ, ỐC, HẾN”

🌊 Sáng nay (14/6), trường Quốc tế IEC đã chính thức khởi động dự án học tập đầu tiên của khóa hè 2024 mang tên “Nghêu, Sò, Ốc, Hến” dành cho các bạn học sinh Mầm non.
🌊 Tại sự kiện, các bạn học sinh đã tham gia vào những góc chơi sáng tạo, thú vị nhằm tìm hiểu sâu hơn về dự án. Mỗi góc chơi là một hành trình khám phá mới – nơi các bạn nhỏ được hóa thân thành những nhà khoa học nhí để tìm hiểu về đặc điểm, môi trường sống của các loài nghêu, sò, ốc, hến
📍 Quan sát hình dáng, tìm hiểu cấu tạo và phân loại các loài nghêu, sò, ốc, hến
📍 Trang trí bể cá và vỏ sò đầy màu sắc
🌊 Được triển khai từ ngày 03/6 – 28/6/2024, dự án học tập “Nghêu, Sò, Ốc, Hến” sẽ giúp các bạn nhỏ tìm hiểu cấu tạo, môi trường sống và lợi ích mang lại cho cuộc sống của các loài: nghêu, sò, ốc, hến. Bên cạnh đó, các con sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị khi được làm các công việc như cào nghêu, thu thập vỏ sò, cùng những thí nghiệm và các sản phẩm đầy sáng tạo trong suốt dự án. Và hơn hết là giáo dục giúp các con nâng cao kỹ năng sống, những bài học bổ ích về những hành vi cần thiết góp phần bảo vệ môi trường của các con vật, giữ gìn cho môi trường ngày càng xanh sạch và đẹp.
🌊 Chỉ mới ngày đầu tiên thôi mà đã có quá nhiều điều thú vị rồi. Ba Mẹ và các bạn hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn tiếp theo trong dự án “Nghêu, sò, ốc, hến” và cùng IEC tạo nên một mùa hè 2024 đáng nhớ!

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI: BÉ BIẾT GÌ VỀ LOÀI ỐC?

🐚 Trong khuôn khổ dự án học tập “Nghêu, Sò, Ốc, Hến” của khóa hè Mầm non 2024, các bạn nhỏ đáng yêu của lớp Kindy 5.2 chương trình Song ngữ Quốc tế đã có một buổi tìm hiểu về loài ốc thật thú vị trong dự án học tập “Nghêu, sò, ốc, hến” của khóa hè Mầm non 2024.
🐌 Trong buổi học đặc biệt này, các bạn không chỉ được quan sát về hình dáng, khám phá về môi trường sống của các loài ốc mà còn được vui vẻ chia sẻ những kiến thức với nhau. Từ việc tìm hiểu về môi trường sống của ốc, đến quan sát hình dáng và cách di chuyển của chúng, tất cả đều mang lại cho các bạn nhỏ những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời.
🐌 Ba Mẹ ơi, Khóa hè Mầm non 2024 vẫn còn suất cho các bạn nhỏ từ 12 tháng – 6 tuổi đang tìm kiếm một mùa hè song ngữ, nhiều hoạt động học tập trải nghiệm lý thú với học phí chỉ 5.133.000 VNĐ. Trao tặng ngay cho con một một mùa hè đáng nhớ và đầy ắp những trải nghiệm tại: https://forms.gle/TYMHdTRC3ER3tF3B9 hoặc liên hệ hotline: 0255 730 1188
📸 Còn bây giờ, hãy cùng IEC nhìn lại những khoảnh khắc học tập dễ thương này nhé!

☀️ Khóa hè Mầm non 2024 vẫn còn suất cho các bạn nhỏ từ 12 tháng – 6 tuổi đang tìm kiếm một mùa hè song ngữ, nhiều hoạt động học tập trải nghiệm lý thú với học phí chỉ 5.133.000 VNĐ. Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/9SRtghfFRdsSQnUP7 hoặc liên hệ hotline: 0255 730 1188 để được hỗ trợ nhanh nhất.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi