HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (35)

CÙNG IEC KHÁM PHÁ PHÒNG NGỦ CỦA BÉ HƯNG THỊNH – LỚP KINDY 5.1
🌟 Hôm nay, mời cả nhà cùng ghé thăm phòng ngủ của bé Hưng Thịnh – học sinh lớp Kindy 5.1 chương trình Song ngữ Quốc tế – trường Quóc tế IEC.
🌟 Điều đặc biệt trong chuyến tham quan này là Hưng Thịnh sẽ tự tin giới thiệu phòng ngủ của mình bằng tiếng Anh.
🌟 Cùng IEC khám phá xem phòng ngủ của bạn có những vật dụng gì nhé! Đừng quên like và chia sẻ nếu Ba Mẹ và các bạn thích video này.

EXPLORE HUNG THINH’S BEDROOM WITH IEC – KINDY CLASS 5.1
🌟 Today, we would like to invite you to take a tour of the bedroom of Hung Thinh, a student in the Kindy 5.1 class of the International Bilingual Program at IEC International School.
🌟 The special thing about this tour is that Hung Thinh will confidently introduce his bedroom in English.
🌟 Let’s explore with IEC what items your bedroom has! Don’t forget to like and share if your parents and friends like this video.
HOẠT ĐỘNG ĐÓNG DỰ ÁN THÁNG 4/2024 “TÔI LÀ PHI HÀNH GIA”

💟 Dự án học tập “Tôi là phi hành gia” đã chính thức khép lại sau gần một tháng các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế – trường Quốc tế được học, vui chơi cùng các hoạt động học tập trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo, giúp các bạn tìm hiểu thêm về không gian, tàu vũ trụ và nghề phi hành gia. Trong hoạt động đóng dự án lần này, các bạn nhỏ đã được xem phim và tham quan mô hình sản phẩm học tập.
💟 Tại hoạt động xem phim, các bạn Nursery 3 và Kindy 3 đã có những phút giây giải trí cùng bộ phim “Tàu vũ trụ”; trong khi đó, các anh chị Kindy 4 và Kindy 5 đã được xem phim “Bé làm phi hành gia”, khám phá thêm về cuộc sống của các phi hành gia trong không gian. Thông qua hoạt động xem phim, các bạn nhỏ không chỉ biết thêm nhiều kiến thức về vũ trụ mà còn được phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày: xếp hàng chờ đến lượt, thanh toán và mua hàng bằng tiền, cũng như biết giữ im lặng khi xem phim.
💟 Sau khi xem phim, các bạn nhỏ đã tham quan khu trưng bày mô hình sản phẩm do chính tay mình thực hiện trong suốt quá trình tham gia dự án học tập “Tôi là phi hành gia”. Những tác phẩm sáng tạo này đã thể hiện sự nỗ lực và tưởng tượng phong phú của các bạn nhỏ về cuộc sống xung quanh mình.
💟 Hoạt động đóng dự án không chỉ là dịp để các bạn nhỏ nhìn lại hành trình học tập của mình, mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối với nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Hy vọng rằng, thông qua dự án này, các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức về vũ trụ và nghề phi hành gia.
💟 Hẹn gặp các bạn trong dự án học tập tháng 5/2024 với chủ đề vô cùng thú vị – “Thử làm robots”.

DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 5/2024: THỬ LÀM ROBOT

📣 Tháng 5 này, các bạn nhỏ chương trình Song ngữ Quốc tế – trường Quốc tế IEC sẽ bắt đầu một hành trình khám phá mới, đầy thú vị và sáng tạo với dự án học tập mang tên: “Thử làm robot”🤖
🛠️ Trong dự án học tập này, các con sẽ được khám phá thế giới robot một cách gần gũi và đầy cảm hứng. Không chỉ là những lý thuyết khô khan, các con sẽ có cơ hội tự tay xây dựng và thử nghiệm những robot đơn giản từ các vật liệu dễ tìm thấy.
🌟 Đây không chỉ là khoảng thời gian các con “học mà chơi – chơi mà học” để khám phá thế giới công nghệ mà còn là dịp để kết nối bạn bè, hợp tác để sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo. Đồng thời, bằng việc xây dựng và thử nghiệm những robot đơn giản từ các vật liệu dễ tìm, các con sẽ được khơi gợi sự sáng tạo, phát triển kỹ năng tư duy logic và rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề.
🚀 Các bạn nhỏ hãy sẵn sàng để cùng nhau học hỏi, vui chơi và khám phá những điều kỳ diệu từ thế giới công nghệ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các con tự tay biến ý tưởng thành hiện thực, và biết đâu, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đời của những nhà phát minh robot tương lai nữa đấy!
💖Ba Mẹ và các bạn hãy theo dõi hành trình thú vị này và cổ vũ cho các bạn nhỏ nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ và đáng mong đợi trong dự án học tập lần này!
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi