HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (34)

STAR OF THE WEEK – TUẦN 3 THÁNG 4/2024
💖 Sau hai tuần học tập thật thú vị với nhiều trải nghiệm bổ ích tại trường Quốc tế IEC, những cái tên sáng giá cho danh hiệu “Star of the week” chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế đã được lộ diện:
⭐ Trần Hưng Chính – Lớp Nursery 3.1
⭐ Hồ Minh Châu – Lớp Nursery 3.1
⭐ Hà Đức Toàn – Lớp Nursery 3.2
⭐ Nguyễn Kiều Phương Yên – Lớp Kindy 3.1
⭐ Chen Đình Hòa – Lớp Kindy 3.1
⭐ Nguyễn Lê Gia Minh – Lớp Kindy 3.1
⭐ Đỗ Phương Linh – Lớp Kindy 4.1
⭐ Trần Phúc Khang – Lớp Kindy 4.1
⭐ Yuven singh – Lớp Kindy 4.2
⭐ Bùi Đăng Hải – Lớp Kindy 4.2
⭐ Nguyễn Hoàng Nhân – Lớp Kindy 5.1
⭐ Lê Nguyễn An Nhi – Lớp Kindy 5.1
⭐ Nguyễn Nhật Nam Phương – Lớp Kindy 5.2
⭐ Đinh Xuân Bách – Lớp Kindy 5.2
💖 Xin chúc mừng các Ngôi sao nhí đã được trao tặng danh hiệu “Star of the week” tuần này. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng để giữ vững phong độ ở những tuần học tiếp theo nhé!

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI THÀNH CỔ QUẢNG NGÃI – KINDY 4, KINDY 5

🍀 Nằm trong chuỗi hoạt động dự án học tập tháng 4/2024, trong hai ngày 22 và 23/4, các bé mầm non chương trình Song ngữ Quốc tế đã có chuyến học tập trải nghiệm đầy thú vị tại Thành Cổ Quảng Ngãi – mở ra những cơ hội quý giá để các bạn nhỏ tiếp cận với lịch sử và văn hóa truyền thống tại địa phương.
🍀 Sau khi tham quan khu nhà Rường cổ Việt, các bạn đã được tìm hiểu về súng Thần Công và chiêm ngưỡng hơn 60.000 hiện vật được khai quật từ 9 con tàu đắm cổ duy nhất tại Việt Nam.
🍀 Đồng thời, các bạn cũng đã được trải nghiệm tự tay thử làm gốm: từ công đoạn tạo hình với bàn xoay và đất sét, đến trang trí gốm với vỏ sò cùng nhiều dụng cụ khác. Không chỉ vậy, các bạn còn được trải nghiệm in và tô tranh Đông Hồ, học cách phối màu và trang trí theo sở thích.
🍀 Thông qua những hoạt động học tập trải nghiệm này, các bạn nhỏ không chỉ được phát huy khả năng sáng tạo và kỹ năng thực hành, mà còn hiểu thêm về lịch sử và văn hóa địa phương theo cách gần gũi và sinh động nhất, đặt nền móng giúp các bạn xây dựng nền tảng tri thức và tình yêu văn hóa, lịch sử của dân tộc.

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi