HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (30)

MÓN ĂN YÊU THÍCH CỦA TÔI

🌟 Hôm nay, bé Gia An lớp Kindy 5.2 chương trình Song ngữ Quốc tế IEC đã có một phần giới thiệu món ăn yêu thích của mình bằng tiếng Anh đầy ấn tượng.
🎈 Không chỉ khiến mọi người ngạc nhiên bởi vốn từ vựng phong phú của mình, Gia An còn gây thương nhớ bởi phát âm ngọt ngào cùng biểu cảm hình thể vô cùng đáng yêu.

🌈 Ba Mẹ quan tâm chương trình Tiếng Anh cho bé tại IEC, có thể đăng ký tham quan và tìm hiểu ngay tại: https://forms.gle/HF9vQ3Fq5Bm7v6We7
VINH DANH TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HỘI THI GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG VÀ STAR OF THE WEEK TUẦN 4 THÁNG 3/2024

🏆 Trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui, chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để vinh danh và trao thưởng cho các “chiến binh nhí” đã xuất sắc vượt qua thử thách tại Hội thi Giáo dục An toàn Giao thông cấp Trường; đồng thời, vinh danh những ngôi sao nhí đạt danh hiệu “Star of the week” đã học tập ngoan, đi học chuyên cần, thường xuyên mặc đồng phục, lắng nghe sự hướng dẫn của thầy cô và tích cực tham gia những hoạt động trong lớp trong 02 tuần vừa qua.
🌟 Giải thưởng này không chỉ là một phần thưởng, mà còn là sự khích lệ, động viên tinh thần của nhà trường dành cho các bạn nhỏ. IEC tin rằng, mỗi thành công nhỏ của các thiên thần nhí không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là nguồn động viên lớn lao cho ba mẹ và gia đình, tạo sự gắn kết với thầy cô và bạn bè.
👏 Hãy cùng IEC gửi lời chúc mừng đến các bạn nhỏ đã đạt được những thành tích đáng tự hào này!
𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝑨𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑪𝒂̂́𝒑 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈
⭐ Nguyễn Hoàng Minh Tâm – Kindy 5.2
⭐ Đào Bá Đức Duy – Kindy 5.2

—-