HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (3)

Lượt xem:

Đọc bài viết

SÔI NỔI GIỜ HỌC NGỮ ÂM CÙNG THẦY MAX
🎁 Mỗi tiết học cùng thầy Max luôn luôn rộn ràng tiếng cười. Với kinh nghiệm chuyên môn và sự tươi trẻ, năng động trong phương pháp dạy học, ngay cả với giờ học ngữ âm – phonics tưởng chừng khô khan cũng được thầy “phù phép” để trở nên hấp dẫn đầy lý thú với các bạn nhỏ.
😎 Bằng cách tạo sự tương tác, sử dụng hình thể và flashcard, kích thích các bạn nhỏ chủ động tham gia vào bài học, thầy sẽ khiến cho lớp học sôi nổi từ đầu đến cuối. Chính các bạn sẽ tự mình phát âm, ghi nhớ từ vựng khi liên tục luân phiên nhau tham gia các hoạt động, trò chơi.
❤ Cùng IEC xem hết video này để biết điều gì đã khiến các bạn nhỏ hào hứng và chăm chú học cùng thầy Max đến như thế nhé!

————— ⭐⭐⭐ —————
BÉ TÌM HIỂU VÀ TẠO HÌNH BIỂN BÁO GIAO THÔNG

😍 Đến với tuần thứ hai của dự án “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?” các bạn nhỏ chương trình Mầm non Quốc tế IEC sẽ tiếp tục được khám phá thêm rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích với dự án nhánh mang tên “An toàn giao thông”.
🛵 Khi đi trên đường cùng ba mẹ, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tín hiệu đèn giao thông cùng rất nhiều loại biển báo giao thông như: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo chỉ dẫn,…
🚦Trong hoạt động tuần này, các bạn nhỏ khối Kindy sẽ được tìm hiểu rõ hơn về tên và đặc điểm của một số biển báo giao thông, biết được nội dung của biển báo và tín hiệu đèn giao thông sẽ giúp cho việc tham gia giao thông cùng gia đình được an toàn hơn. Ngoài ra, các bạn còn được thực hành tạo hình vẽ và tô màu các loại biển báo, tín hiệu đèn dưới sự hướng dẫn của cô giáo.
💌 IEC tin rằng, những kiến thức mới trong dự án nhánh “An toàn giao thông” sẽ giúp ích rất nhiều cho các con trong đời sống hằng ngày. Ba Mẹ hãy cùng tham gia vào những hoạt động trải nghiệm đầy bổ ích và ý nghĩa của các con nhé!

Dự án tháng 9/2023 với chủ đề “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?” diễn ra từ 05/9/2023 – 29/9/2023, với những hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giúp bé tìm hiểu kiến thức, tạo thói quen và sự an toàn khi tham gia giao thông cùng ba mẹ.
————— ⭐⭐⭐ —————
HOẠT ĐỘNG: BÉ ĐI XEM PHIM

🎬 Kết thúc tuần thứ hai của dự án “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?”, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã được tham gia hoạt động xem phim tìm hiểu về dự án ngay tại rạp chiếu phim của trường.
🎬 Trong hoạt động lần này, các bạn được xem bộ phim: “Vui giao thông” nhằm tìm hiểu về một số quy tắc khi tham gia giao thông và cách nhận biết chú cảnh sát giao thông. Qua đó, các bạn nhỏ đã rất hào hứng khi vừa được xem được nhiều thước phim hay để hiểu hơn về ý nghĩa của dự án, vừa tích luỹ được nhiều kỹ năng mới có ích để tự tin hơn mỗi ngày:
🔸 Nhận biết mệnh giá tiền và biết thanh toán khi mua hàng
🔸 Nói lời cảm ơn khi nhận được tấm vé vào rạp
🔸 Xếp hàng và ngồi đúng vị trí khi vào rạp
🔸 Không làm ồn và xả rác bừa bãi trong rạp phim
🎬 Buổi trải nghiệm khép lại với nụ cười rạng rỡ của các bạn. Mời Ba Mẹ đón xem hoạt động cùng con nhé!


————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn