HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (3)

NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH CÙNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI MẦM NON IEC

📖 Vừa qua, các bạn nhỏ đáng yêu của trường Quốc tế IEC đã có một chuyến đi thật vui nhộn và bổ ích đến Nhà sách Fahasa tại Siêu thị Go! Quảng Ngãi. Cùng các cô giáo và thầy giáo nước ngoài, các bé đã có khoảng thời gian khám phá thế giới sách đầy màu sắc và nhiều điều thú vị.
✨ Tại nhà sách, các con hào hứng chọn cho mình những quyển sách phù hợp với độ tuổi, được ngồi cùng bạn bè và thầy cô để đọc sách và nghe kể chuyện. Không chỉ vậy, các bạn còn học cách tự chọn, mua sách và thanh toán tại quầy – một trải nghiệm thật là “người lớn”!
🗣️🇬🇧 Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được thầy cô hướng dẫn cách phân loại các loại sách và văn phòng phẩm, học cách giữ trật tự và tôn trọng không gian chung. Điều tuyệt vời hơn nữa, các con đã được học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh mới nhờ vào sự hướng dẫn của các thầy cô chương trình Quốc tế.
🌈 Hoạt động học tập trải nghiệm không chỉ là cơ hội để các bé vui chơi mà còn giúp các bé rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, khám phá thế giới xung quanh và phát triển tình yêu với sách ngay từ nhỏ. Hy vọng rằng từ chuyến trải nghiệm này, mỗi ngày các bé sẽ yêu thích việc đọc sách hơn.

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: THÍ NGHIỆM “NÚI LỬA PHUN TRÀO”

✨ Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Kindy 4.1 chương trình Hội nhập Quốc tế tại trường Quốc tế IEC đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi cùng nhau thực hiện thí nghiệm “núi lửa phun trào” trong tiết học Khám phá Khoa học.
😍 Ba Mẹ có thắc mắc làm sao để núi lửa có thể “phun trào” không ạ? Bí mật nằm ở sự kết hợp giữa **baking soda và giấm**, cùng một ít màu thực phẩm đỏ để tạo nên dòng “dung nham” đặc biệt. Khi cho các nguyên liệu này vào nhau, chúng sẽ phản ứng hóa học và tạo ra một màn núi lửa phun trào đầy màu sắc, khiến các con cực kỳ phấn khích đấy ạ!
🔍 Thí nghiệm này không chỉ mang đến niềm vui, mà còn giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơn về phản ứng hóa học, sự kết hợp của các chất và cách mà vạn vật vận hành. Từ đó, các bé được khơi gợi niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh, biết đặt câu hỏi và tự mình tìm hiểu để giải đáp.
🌍 Học mà chơi, chơi mà học chính là như vậy đó! Các con lớp Kindy 4.1 đã có một ngày học thật vui và thú vị. Cứ tiếp tục đam mê học hỏi như vậy nhé các bé yêu ơi!

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: THÍ NGHIỆM “THUYỀN TÁO”🍎🚤

✨ Các bạn học sinh lớp Kindy 4.1 chương trình Song ngữ Quốc tế tại trường Quốc tế IEC hôm nay đã có một buổi học cực kỳ vui nhộn và thú vị khi cùng nhau thực hiện thí nghiệm “thuyền táo” trong tiết Khám phá Khoa học.
🌊 Thí nghiệm hôm nay đòi hỏi các bé phải sử dụng quả táo, que, giấy và keo dán, cùng nhau lắp ráp thành những chiếc thuyền nhỏ xinh. Khi chiếc thuyền đã sẵn sàng, các bé cẩn thận đặt vào chậu nước, và… bất ngờ chưa, chiếc thuyền táo của chúng ta có thể nổi lênh đênh trên mặt nước như thuyền thật!
🔍 Thông qua thí nghiệm này, các con không chỉ được học về sự nổi – chìm mà còn được thử sức với sự khéo léo khi làm ra chiếc thuyền của riêng mình. Việc tự tay sáng tạo và khám phá như vậy giúp các bé hiểu hơn về thế giới xung quanh và khơi gợi sự yêu thích với khoa học tự nhiên.
🌍 Học mà chơi, chơi mà học, các bé Kindy 4.1 lại có thêm một ngày học vừa bổ ích, vừa đầy ắp niềm vui. Cảm ơn các cô giáo đã giúp các bạn nhỏ có một trải nghiệm tuyệt vời!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi