HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (24)

BÉ TÌM HIỂU VỀ NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM🧧

🧧 Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Đây là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, thể hiện sự gắn kết gia đình, cộng đồng.
🧧 Trong dự án “Bé vui đón Tết”, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã được tìm hiểu về những đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam như: phong tục, lễ nghi, các hoạt động trong ngày Tết và đặc biệt là không thể thiếu những giờ học về món ăn ngày Tết.
🧧Đến với tuần học này, các bạn nhỏ Nursery đã tham gia trang trí cây đào – một loài cây được trưng bày trong nhà vào ngày Tết. Còn các anh chị Kindy đã cùng nhau tìm hiểu về những loại bánh mứt truyền thống trong ngày Tết Việt Nam.
🧧 IEC tin rằng, qua những giờ học trải nghiệm này, các bạn nhỏ sẽ phát triển không chỉ kiến thức mà còn tinh thần yêu thương và tôn trọng văn hóa truyền thống của đất nước.
🧧 Ba Mẹ và các bạn hãy cùng tham gia một số giờ học khám phá về Tết cổ truyền tại IEC qua loạt ảnh sau đây nhé!

STAR OF THE WEEK – TUẦN 3 THÁNG 1/2024

💖 Sau hai tuần học tập thật thú vị với nhiều trải nghiệm bổ ích tại trường Quốc tế IEC, những cái tên sáng giá cho danh hiệu “Star of the week” chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế đã được lộ diện:
⭐ Lưu Ngọc Kim Ngân – Lớp Nursery 3.1
⭐ Nguyễn Bùi Diệu Linh – Lớp Nursery 3.2
⭐ Lữ Bá Duy – Lớp Kindy 3.1
⭐ Lê Bảo Hân – Lớp Kindy 3.1
⭐ Nguyễn Đình Lê Hoàng – Lớp Kindy 4.1
⭐ Nguyễn Ngọc Hân – Lớp Kindy 4.1
⭐ Huỳnh Đăng Khoa – Lớp Kindy 4.2
⭐ Yuven Singh – Lớp Kindy 4.2
⭐ Phạm Khánh My – Lớp Kindy 5.1
⭐ Võ Chiêu Hoàng Thi – Lớp Kindy 5.1
⭐ Phạm Gia An – Lớp Kindy 5.2
⭐ Nguyễn Đình Bảo Long – Lớp Kindy 5.2
💖 Xin chúc mừng các Ngôi sao nhí đã được trao tặng danh hiệu “Star of the week” tuần này. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng để giữ vững phong độ ở những tuần học tiếp theo nhé!

💖 “Ngôi sao của tuần – Star of the week” là danh hiệu dành tặng các bạn học sinh chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC được tổ chức định kỳ 02 tuần 01 lần, nhằm mục đích khuyến khích, động viên các con tự giác trong các buổi sinh hoạt lớp, luôn lắng nghe, làm theo sự hướng dẫn của giáo viên và tích cực tham gia các hoạt động.
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi