HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (23)

ICT – MÔN HỌC DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

💻 ICT là viết tắt cho bộ môn Công nghệ thông tin và Truyền thông. Nhiều người vẫn nghĩ, đây là bộ môn có chút phức tạp và hơi “thiếu thú vị”.
💻 Nhưng trên thực tế, tại trường Quốc tế IEC, đây lại là môn học được nhiều bạn học sinh yêu thích hơn cả. Với hệ thống bài học được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi, khối lớp của học sinh, bộ môn này còn đem đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh:
✅ Nâng cao trí tuệ và tư duy logic
✅ Khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ
✅ Tăng khả năng tập trung, phân tích và giải quyết vấn đề
💻 Đặc biệt, ngay từ 3 tuổi, các bạn nhỏ tại IEC đã được tập làm quen với các bước sử dụng máy tính và phần mềm. Riêng đối với các bạn Kindy 5, các con còn được học thêm lập trình qua web code.org. Thông qua phương pháp “chơi mà học, học mà chơi”, kết hợp giữa game điện tử và lập trình, các bạn Kindy 5 dễ dàng tiếp cận chữ cái, chữ số,… và làm quen với máy tính một cách thú vị và sáng tạo.
💻 Như vậy, ICT đâu còn là bộ môn “khô khan” mà chúng ta thường nghĩ nữa đâu nhỉ? Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem các bạn Kindy 5.2 chương trình Song ngữ Quốc tế đã hào hứng như thế nào trong tiết ICT tuần này nhé!

👉 Nhằm khuyến khích Ba Mẹ cho trẻ tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, IEC triển khai nhiều ưu đãi nhân dịp khai giảng chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế năm học 2023 – 2024:
🎁 Giảm 7% học phí khi đóng học phí trọn năm học
🎁 Trải nghiệm học 01 tuần miễn phí
🎁 Đóng học phí THEO THÁNG
❤️ Ba Mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm ngay để chọn môi trường lý tưởng xây dựng nền tảng tương lai cho con tại đây: https://forms.gle/hPMWQWikZxUgD1Ra6
TẠO HÌNH: VẼ VÀ TÔ MÀU CẦU TRÀ KHÚC CÙNG CÁC BẠN KINDY 5.2

💟 Cầu Trà Khúc 1 là cây cầu đầu tiên của Quảng Ngãi bắc qua sông Trà Khúc. Cây cầu gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người dân Quảng Ngãi.
💟 Hôm nay, đến với tiết tạo hình, các bạn nhỏ lớp Kindy 5.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã được cô giáo hướng dẫn vẽ và tô màu cầu Trà Khúc – một trong những cảnh đẹp Quảng Ngãi.
💟 Bạn nào cũng chăm chú quan sát hướng dẫn của cô giáo, sau đó thích thú khi được tự mình chọn những bút màu yêu thích để vẽ và tô cho bức tranh có nhiều màu sắc sinh động.
💟 Qua hoạt động tạo hình này, các bạn nhỏ được rèn luyện kỹ năng sử dụng bút chì, phát triển tính thẩm mỹ, tư duy sáng tạo linh động trong việc lựa chọn và phối màu phù hợp với bố cục của bức tranh. Đồng thời, giáo dục trẻ tình yêu quê hương, bảo vệ cảnh quan, môi trường; biết giữ gìn và trân trọng sản phẩm của mình cũng như của bạn.
💟 Hãy cùng IEC chiêm ngưỡng vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc nhưng đầy thơ mộng của cầu Trà Khúc qua những tác phẩm tạo hình của các bạn nhỏ Kindy 5.1 dưới đây nhé!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHỮNG THIÊN THẦN THÁNG 1

🫶 Happy birthday to you
Happy birthday to you 🎶
🎊 Với tất cả tình yêu thương, chiều nay, chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã tổ chức một buổi bữa tiệc sinh nhật tràn ngập niềm vui bên cạnh cô giáo và các bạn cho những thiên thần nhí có sinh nhật trong tháng 1.
⛱ Thương chúc các thiên thần bước sang tuổi mới tràn ngập niềm vui, thật mạnh khỏe, chăm ngoan học tập và ngày một trưởng thành hơn để cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời tại ngôi nhà chung IEC.
🐰 Mời Ba Mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu trong bữa tiệc nhé ❤️