HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (21)

THÍCH THÚ VỚI TIẾT KHÁM PHÁ KHOA HỌC VUI “HOÀ TAN HAY KHÔNG HOÀ TAN”

🔬 Nhằm rèn luyện và phát triển khả năng quan sát, tư duy, ghi nhớ có chủ đích cho trẻ, hôm nay, các cô giáo đã cho các bạn học sinh khối Nursery chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tham gia thực hiện thí nghiệm có tên gọi: “Hoà tan hay không hoà tan”.
🔬 Để thực hiện thí nghiệm này, cô giáo đã đổ nước vào ba cái ly và cho các bạn nhỏ khuấy đều nước trong từng ly lần lượt cùng: gạo, cát và đường. Bạn nào cũng rất hào hứng và thích thú quan sát, xem xét, dự đoán, suy luận và chờ đợi điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra.
🔬 Thông qua thí nghiệm này, các bạn sẽ học được tên một số đồ dùng khi làm thí nghiệm; biết được một số chất hòa tan và không hoà tan được trong nước. Bên cạnh phát triển khả dự đoán và đưa ra kết luận cho bản thân, những thí nghiệm thực tế này còn giáo dục các bạn nhỏ ý thức kỷ luật, không tranh giành, xô đẩy nhau khi tham gia hoạt động.
🔬 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem qua một số hình ảnh của buổi học hôm nay nhé!

CHĂM SÓC VÀ NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN TRONG CON

☀ Một buổi sáng mùa xuân bình yên trong khu vườn nhỏ xanh tại trường Quốc tế IEC, các bạn nhỏ lớp Kindy 3 chương trình Song ngữ Quốc tế đã cùng nhau thong thả dạo bước trong không gian ngập tràn sắc xanh tươi của cỏ cây, hoa lá để cùng tìm hiểu về các loại rau đang được trồng tại vườn.
☀ Đôi tay nhỏ xinh thoăn thoắt nhổ cỏ dại, bắt ốc sên cho cây. Đôi chân tinh nghịch vui đùa với bóng nắng vàng ươm như rót mật. Đôi mắt trong veo, to tròn quan sát từng loài cây. Cái miệng chúm chím, lâu lâu lại cùng bạn bè hò reo tên các loại rau mỗi khi được cô giới thiệu.
☀ Không chỉ nhận biết một số loại rau, các con còn quan sát thêm nhiều loài côn trùng nhỏ xuất hiện trong vườn rau. Thông qua đó, các bạn được quan sát, được lắng nghe và được “chạm” vào biết bao điều mới lạ từ thế giới thiên nhiên bên ngoài.
☀ Những giọt mồ hôi khiến các bé hiểu hơn về công việc làm vườn cũng như có thêm niềm yêu thích với thiên nhiên, hoa cỏ cũng như biết trân quý những công lao của các bác nông dân.

VÒNG LOẠI VOICE OF IEC – TOP 5 NHÂN TỐ ANH NGỮ MẦM NON ĐÃ XUẤT HIỆN

🔹 Sáng nay, bảng đấu đầu tiên “Voice of Gen Alpha” dành cho Mầm non của Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại trường Quốc tế IEC đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 30 thí sinh.
🔹 Sau khi được bốc thăm các câu hỏi xoay quanh chủ đề “Wellbeing – Sức khoẻ và quản lý cảm xúc xã hội”, trong 03 phút, các bạn nhỏ đã mang đến vòng sơ loại nhiều câu chuyện bằng tiếng Anh hết sức thú vị cùng những màn bày tỏ quan điểm, đối đáp với Giám khảo đầy đáng yêu, phù hợp với độ tuổi.
🔹 Xin chúc mừng 05 bạn học sinh sau đây đã xuất sắc vượt qua Vòng loại và chính thức tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Voice of IEC 2023:
⭐ Nguyễn Nữ An Bình – Kindy 5.1
⭐ Bùi Tích Điền – Kindy 5.1
⭐ Võ Chiêu Hoàng Thi – Kindy 5.1
⭐ Nguyễn Đăng Minh Tân – Kindy 5.2
⭐ Nguyễn Đình Bảo Long – Kindy 5.2
🔹 Những hình ảnh mới nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật trên fanpage IEC – Thành phố Giáo dục Quốc tế, cùng theo dõi và gửi lời cổ vũ đến các bạn học sinh nhé mọi người ơi!

👉 Nhằm khuyến khích Ba Mẹ cho trẻ tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, IEC triển khai nhiều ưu đãi nhân dịp khai giảng chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế năm học 2023 – 2024:
🎁 Giảm 7% học phí khi đóng học phí trọn năm học
🎁 Trải nghiệm học 01 tuần miễn phí
🎁 Đóng học phí THEO THÁNG
❤️ Ba Mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm ngay để chọn môi trường lý tưởng xây dựng nền tảng tương lai cho con tại đây: https://forms.gle/WzY6LUoK7s1mbV9v8