HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (2)

THỬ THÁCH ĐỨNG MỘT CHÂN VÀ GIỮ THẲNG NGƯỜI TRONG 10 GIÂY CÙNG HỌC SINH MẦM NON IEC

Thử thách đòi hỏi 🗣️
💢 Sự tập trung cao độ
💢 Sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay
👉 Một thử thách tưởng chừng như đơn giản nhưng không thể làm khó các bạn lớp Kindy 5.1 đấy ạ 😚🥰🥰
🌈 Trong tiết học hôm nay, các bạn nhỏ lớp Kindy 5.1 chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã cùng cô giáo rèn luyện khả năng giữ thăng bằng và sự vững chắc cho đôi chân trong bài tập thể dục “đứng một chân và giữ thẳng người trong 10 giây”. Đây là bài tập giúp các bé cải thiện khả năng giữ thăng bằng cơ thể và rèn các kỹ năng phối hợp khéo léo mắt, tay và chân.
🌈 Tại IEC, giáo dục thể chất là một trong những môn học có tác động tích cực đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao không chỉ giúp trẻ phát triển tốt về sức khỏe mà còn rèn luyện khả năng khéo léo, dẻo dai, sự bền bỉ và tính linh hoạt.
🌈 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem lại khoảnh khắc tập luyện hăng say của các con nhé!

TẠO HÌNH: LÀM ĐỒ CHƠI TỪ NẮP CHAI NHỰA

🍀 Nằm trong chuỗi hoạt động dự án tháng 8/2023 – Ngày đầu tiên đến trường, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, từ những nắp chai nhựa nhiều màu sắc, các bạn học sinh lớp Kindy 5.2 chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã tạo ra những sản phầm đồ chơi vô cùng đáng yêu và bắt mắt.
🍀 Thông qua hoạt động này, các bạn có thể nhận biết được một số nguyên liệu để tạo hình đồ chơi, được rèn kỹ năng sử dụng khéo léo đôi bàn tay và phát triển trí tưởng tượng sáng tạo của bản thân.
🍀 Ba Mẹ hãy cùng đón xem sản phẩm của các con nhé!

Dự án tháng 8/2023 với chủ đề “Ngày đầu tiên đến trường” (11/8 – 01/9/2023) sẽ giúp con biết cách tạo sự kết nối, lắng nghe và tôn trọng những đặc trưng riêng của bạn bè; bày tỏ tình cảm với mọi người và trình bày quan điểm của bản thân trước các sự việc. Từ đó, các con tăng khả năng tự lập, mạnh dạn, tự tin khi đến lớp và hoà đồng cùng bạn bè.