HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (2)

THÍ NGHIỆM CHANH SỦI BỌT – VỪA HỌC VỪA CHƠI CÙNG KINDY 4.1

🍋 Hôm nay, các nhà thí nghiệm nhí Kindy 4.1 chương trình Hội nhập Quốc tế – trường Quốc tế IEC đã có một “chuyến phiêu lưu khoa học” siêu thú vị với thí nghiệm “Chanh sủi bọt”.
🍋 Với một quả chanh đã được cắt mặt sẵn, các bạn nhỏ đã dùng muỗng dầm vào mặt cắt để tạo nước chanh, sau đó cho màu thực phẩm và một ít nước rửa chén lên mặt cắt quả chanh, cuối cùng là cho backing soda vào và quan sát hiện tượng xảy ra.
🍋 Khi thấy quả chanh sủi bọt đủ màu sắc, các bạn nhỏ không chỉ “ồ,à” trước phản ứng này mà còn cô giáo giải mã bí mật đằng sau “ma thuật” này. “Vừa chơi vừa học”, thế giới khoa học bỗng trở nên thật gần gũi và kỳ diệu. Có bạn còn bảo: “Cô ơi, con muốn được thử nữa ạ”.
🍋 Thí nghiệm “chanh sủi bọt” không chỉ khiến lớp học rộn ràng mà còn giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới đầy màu sắc quanh mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn rèn luyện tinh thần đồng đội khi cùng nhau chia sẻ, học hỏi và hợp tác để hoàn thành thí nghiệm.
🍋 Bằng cách tạo ra những trải nghiệm thực tế và thú vị, các bạn nhỏ đã có cơ hội học tập một cách tự nhiên và vui vẻ!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHỮNG THIÊN THẦN THÁNG 9

Tháng 9 rực rỡ hơn vì có sinh nhật của các thiên thần nhỏ đáng yêu tại trường Quốc tế IEC!
🎂 Hồ Minh Châu – Kindy 3.1
🎂 Trần Hoàng Anh Thư – Kindy 3.1
🎂 Trần Hoàng Minh – Kindy 3.1
🎂 Nguyễn Phú An – Kindy 3.1
🎂 Nguyễn Phạm Bảo Khanh – Kindy 4.1
🎂 Phan Quốc Đạt – Kindy 4.1
🎂 Trần Trọng Khang – Kindy 4.1
🎂 Mai Võ Mỹ Anh – Kindy 5.1
🎂 Lê Đăng Nguyên – Kindy 5.1
🎂 Nguyễn Quốc Khánh – Kindy 5.2
🎂 Võ Tuấn Kiệt – Kindy 5.2
✨ Chúc các con luôn cười tươi, khỏe mạnh và tràn ngập yêu thương. Hãy thổi nến, ước nguyện và tận hưởng những khoảnh khắc thật ngọt ngào nha!

NGÔI SAO CỦA TUẦN 4 THÁNG 9/2024

🎉 Hãy cùng trường Quốc tế IEC chúc mừng các bạn nhỏ xuất sắc đã đạt giải thưởng Star of the Week – Ngôi sao của Tuần 4 Tháng 9. Các con không chỉ chăm chỉ học tập, đi học chuyên cần mà còn rất ngoan ngoãn, biết lắng nghe cô giáo và luôn vui vẻ, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp nữa đấy ạ!
✨ Chương trình Mầm non Song ngữ
Huỳnh Ngọc Thảo Nhiên – Lớp Nursery 3.1
Nguyễn Lê Gia Huy – Lớp Nursery 3.1
Lê Mộc Tâm – Lớp Kindy 3.1