HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (16)

NHỮNG GIỜ HỌC THỂ CHẤT KHÔNG NGẠI NẮNG MƯA
⛹️ Đối với trẻ mầm non, việc tập luyện thể dục là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể lực, trí lực của trẻ. Thấu hiểu điều đó, tại trường Quốc tế IEC các con luôn được tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để được thoải mái tham gia các giờ học thể chất.
⛹️ Như trong tiết học “Tung bóng lên cao và bắt bóng”, mặc dù thời tiết ẩm ương – thất thường, các con vẫn thỏa sức vận động, nô đùa, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và phản ứng nhanh, tăng cường thể lực.
⛹️ Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc trong giờ học thể chất của các bạn nhỏ Kindy 5.1 nhé!

BÉ AN BÌNH – 5 TUỔI GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI CÔN TRÙNG
🐛 Thế giới xung quanh thật rộng lớn với vô vàn người bạn động – thực vật. Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Kindy 5.1 chương trình Song ngữ Quốc tế tại IEC đã cùng thầy Maci khám phá về thế giới sinh sống của những người bạn côn trùng – sâu bọ nhỏ bé.
🐛 Hãy cùng ôn tập lại nội dung bài học và hoà mình vào thiên nhiên, môi trường sống của những người bạn tí hon này qua lời giới thiệu của bạn An Bình – 5 tuổi nhé!