HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (15)

CẢM THỤ ÂM NHẠC THEO GIAI ĐIỆU “BEETHOVEN BEAR’S SONG”

🎹 Music For Little Mozarts (MfLMs) là chương trình cảm thụ âm nhạc cho trẻ thuộc lứa tuổi mầm non do Nhà Xuất bản Âm nhạc Alfred – Mỹ sản xuất.
🎹 Chương trình MfLMs cân bằng giữa việc luyện tập piano và cảm thụ âm nhạc, mang đến cho các con cách chơi piano phù hợp nhất với lứa tuổi, hỗ trợ phát triển cùng lúc hai kỹ năng nghe và hát, giúp trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo được phát triển ngay từ độ tuổi mầm non.
🎹 Lựa chọn chương trình MfLMs cho những bạn học sinh chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế, IEC mong muốn đào tạo nên những con người thừa hưởng tinh hoa triết lý giáo dục Nhân bản.
🎹 Hãy cùng IEC tham gia vào lớp học cảm thụ âm nhạc theo giai điệu Beethoven Bear’s Song của các bạn lớp Kindy 5.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế thể hiện để hiểu rõ hơn về chương trình học này nhé!
THOẢ SỨC BẬT NHẢY TẠI KHU VUI CHƠI TRAMPOLINE CỦA IEC

🤸 Sáng ngày 24/11, cô và trò chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế IEC đã có một buổi tràn đầy năng lượng khi được thỏa thích tham gia vào các trò chơi vận động đầy thử thách ngay tại khu vui chơi bạt nhún đa năng trampoline của Nhà trường.
🤸 Nắm bắt xu hướng của thế giới, IEC đã đầu tư thiết kế 12 bộ môn thể thao trên nền bạt nhún nhằm giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy.
🤸 Trong gần một giờ vui chơi, các con đã cùng nhau khám phá các hoạt động thể thao vui nhộn như: leo núi mini, vượt chướng ngại vật, bạt nhún, nhà banh,…
🤸 Với nhiều hoạt động đa dạng, các con đã được dịp thỏa sức “bung” hết cỡ, rèn luyện sức khoẻ, xây dựng các kỹ năng vận động thô và quan trọng nhất là mở rộng các kỹ năng xã hội. Tinh thần đồng đội được thể hiện rõ khi các con giúp nhau thoát khỏi hố bóng hoặc giúp bạn mình đứng dậy khi bật nhảy trong bạt nhún.
🤸 Hy vọng với những hoạt động vui chơi này, các con luôn vui vẻ và khỏe mạnh, để mỗi ngày đến trường đều là những niềm vui.

Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh mới chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế với học phí chỉ từ 3,667 triệu đồng/tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
Học sinh Mầm non Song ngữ Quốc tế tự tin thuyết trình vòng đời 04 giai đoạn phát triển của bướm
Sau khi được cô giáo giới thiệu, hướng dẫn tìm hiểu thông qua các hoạt động học tập, thực hành, bạn An Bình – học sinh lớp Kindy 5.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc đã tự tin thuyết trình đến cả lớp vòng đời 04 giai đoạn phát triển của bướm.
Mời Ba Mẹ và các bạn cùng đón theo dõi tại đây!