HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (13)

NHẬN BIẾT TẬP NÓI QUẢ CAM

🍊Quả cam vốn là một loại quả rất quen thuộc với các bạn nhỏ. Chắc chắn, bạn nào cũng từng được ba mẹ cho ăn rất nhiều rồi nhỉ? Nhưng có bạn nhỏ nào biết:
️❓Quả cam có màu gì?
❓Quả cam có vị gì?
❓Quả cam có mùi hương như thế nào?
🍊Hôm nay, cô và trò lớp Nursery 3.2 đã cùng nhau khám phá những đặc điểm thú vị của quả cam tươi trong giờ học nhận biết tập nói.
🍊Điểm đặc biệt trong hoạt động lần này là thay vì nhận biết quả cam qua tranh ảnh, cô giáo đã chuẩn bị rất nhiều cam tươi để các bạn tự trải nghiệm thực tế, tham gia hoạt động “sắm vai” đi chợ quê để lựa chọn đúng quả cam. Kết thúc hoạt động, các con đã tự tin bật âm từ “cam” trong sự vui mừng của các cô giáo.
🍊 Hoạt động nhận biết phân biệt rất có ý nghĩa, giúp trẻ trong giai đoạn tập nói phát triển nhận thức và ngữ âm. Thông qua tiết học, các con vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận biết tập nói tên gọi, đặc điểm, đặc trưng, lợi ích của quả cam đối với sức khoẻ; vừa phát triển các giác quan, rèn khả năng quan sát.

KỂ CHUYỆN: THỎ CON KHÔNG VÂNG LỜI

🐰 Với giọng nói truyền cảm hứng cùng cách kể chuyện sinh động của cô giáo, các bạn nhỏ đã không thể rời mắt, lắng tai nghe và còn nhớ cả nội dung câu chuyện “Thỏ con không vâng lời”.
🐇 Để rồi không chỉ nghe cô kể chuyện, các thiên thần nhỏ còn hoá thân vào nhân vật để cùng cô tái hiện lại câu chuyện vô cùng sinh động.
🥕 Chắc hẳn sau câu chuyện thú vị này, các bạn nhỏ sẽ có những bài học riêng cho mình, biết vâng lời ba mẹ và ngoan ngoãn hơn nữa.
🌼 Chúng ta hãy cùng với các bạn nhỏ lớp Kindy 4.2 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế khám phá bài học thú vị về trách nhiệm và vâng lời qua câu chuyện dưới đây nhé!