HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (12)

KHÁM PHÁ KHOA HỌC: VÒNG ĐỜI CỦA BƯỚM

🤷🏻‍♀️ Trong thế giới loài vật, những chú bướm 🦋với nhiều màu sắc luôn được xem là một trong những loài động vật xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Vậy có bao giờ con thắc mắc các chú bướm được sinh ra và lớn lên như thế nào?
🦋 Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay, các bạn lớp Kindy 5.1 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã tham gia rất nhiều hoạt động nhằm tìm hiểu về vòng đời của các chú bướm.
🦋 Kết hợp giữa hoạt động học tập, giáo cụ đơn giản, câu chuyện sinh học tưởng phức tạp, khó hiểu về vòng đời sâu bướm đã được cô giáo tái hiện lên một cách vô cùng đơn giản đến các bạn nhỏ, giúp các bạn có được kiến thức cơ bản về chu kỳ phát triển của bướm. Trước khi trở thành những chú bướm xinh đẹp thụ phấn cho hoa, bướm đã trải qua 04 giai đoạn phát triển: 🍃 trứng – 🐛 sâu – 🕸 nhộng – 🦋 bướm. Đặc biệt, các con còn được tham gia nhiều hoạt động làm việc nhóm để tự sắp xếp các giai đoạn phát triển của bướm.
🦋 Sau tất cả, bài học đã giúp các bạn đánh thức óc tò mò, khám phá về thế giới sinh vật và phát triển lòng yêu quý các loài trong tự nhiên.
🦋 Hãy cùng theo dõi bài học của các bạn lớp Kindy 5.1 ngay tại đây nhé!

————— ⭐⭐⭐—————
HOẠT ĐỘNG MỞ DỰ ÁN HỌC TẬP THÁNG 11/2023

💌 Cơ thể gắn liền với sự khỏe mạnh về thể chất của các con. Hiểu về cơ thể mình, các con thêm chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, chăm sóc răng miệng, giữ gìn vệ sinh cá nhân và phòng tránh bệnh tật.
💌 Mở đầu cho chuỗi hoạt động học tập dự án “Làm gì để có sức khoẻ”, sáng nay, các bạn chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã được tham gia nhiều hoạt động mở dự án vô cùng thú vị:
❣️ Phân biệt thức ăn tốt và không tốt cho sức khoẻ
❣️ Bé hít thở không khí như thế nào?
❣️ Chăm sóc sức khoẻ răng miệng
❣️ Chung sức để hoàn thành công việc
💌 Dự án học tập tháng 11/2023 được diễn ra từ 6/11/2023 – 01/12/2023 không chỉ là cơ hội để các bạn nhỏ khám phá về cấu tạo, đặc điểm, sự phát triển của từng bộ phận trên cơ thể mà còn rèn các giác quan thông qua các bài tập kỹ năng sống và các hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị.
👉🏻 Ba Mẹ và các bạn hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn tiếp theo của dự án này nhé!

————— ⭐⭐⭐—————
✍️Trường Quốc tế IEC