HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SGA (10)

TẠO HÌNH: TRANG TRÍ BÍ NGÔ HALLOWEEN

🎃 Lễ hội Halloween sắp đến gần rồi. Ba Mẹ đã chuẩn bị gì để trang trí cho nhà của mình chưa? Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Nursery 3.2 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế IEC đã được tự tay trang trí quả bí ngô vô cùng ngộ nghĩnh đấy ạ.
🎃 Sau khi được cô giáo giới thiệu về hình tượng quả bí ngô trong ngày Halloween, các bạn đã cùng bắt tay vào thực hiện trang trí bức tranh bí ngô đầy màu sắc chỉ với dụng cụ màu nước. Trong phút chốc, mỗi một bé yêu đã trở thành một nhà họa sĩ tài năng, say mê tạo hình quả bí ngô halloween cho riêng mình.
🎃 Xin mời cả nhà cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của các con!

“HOLLYWOOD GLAMOUR” – NƠI CÁC CON TỰ TIN SẢI BƯỚC CATWALK

🪐 Với chủ đề: “Hollywood Glamour”, đến với lễ hội hoá trang Halloween năm nay, các bạn học sinh chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế đã được hoá thân thành các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim “bom tấn” mà các con yêu thích. Trong trang phục vô cùng ấn tượng, các con đã tự tin “sải bước” trên sàn diễn thời trang Halloween.
👻 Từ sáng sớm, sân trường đã biến thành “thế giới ma mị cổ tích” gồm những nhân vật mà con hóa trang như: siêu anh hùng, công chúa Elsa, người nhện… hay những con thú ngộ nghĩnh.
👻 Tại lớp, các cô giáo chăm chú vẽ mặt từng bạn để phù hợp với trang phục ba mẹ chuẩn bị sẵn, để các con có thể tận hưởng không khí của lễ hội Halloween một cách trọn vẹn.
👻 Trải nghiệm lễ hội Halloween là cách IEC giúp trẻ hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa của các dân tộc, biết tiếp nhận và trở nên bao dung, hiếu hoà với con người và đất nước thuộc nền văn hoá khác mình.
👻 IEC mong rằng, qua sự kiện Halloween năm nay, các con sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn khi biểu diễn trước mọi người; qua đó, các con cũng sẽ học hỏi được nhiều kiến thức cho bản thân.
🪐 Ngay bây giờ, mời Ba Mẹ cùng đến với sàn diễn IEC để xem các bạn nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu nhường nào nhé!