HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA KHỐI TIỂU HỌC – TRUNG HỌC (P15)

OUTDOOR LEARNING | GLOBAL WARMING

🍀 Tham gia vào lớp học ngoài trời với chủ đề “Global Warming” tại Hợp tác xã nông nghiệp Nghĩa Hà (Quảng Ngãi), các bạn học sinh lớp iS 11 chương trình Hội nhập Quốc tế đã được trực tiếp nghe người dân giới thiệu và giải thích về cách mà người nông dân đang làm nông nghiệp để hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.
🍀 Điều thú vị là sau khi được nghe giới thiệu, các bạn học sinh đã được trải nghiệm thực tế nhổ cỏ thủ công bằng tay – một phương pháp mà người dân đang thực hiện hàng ngày để giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo nên nguồn rau sạch cung cấp cho thị trường.
🍀 Sau khi được tìm hiểu về những tác động của nông nghiệp đến sự nóng lên của toàn cầu, các bạn học sinh đã cùng nhau làm việc nhóm, ôn tập, bổ sung và củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh của chuyến trải nghiệm bằng hoạt động thuyết trình qua sơ đồ mindmap. Thông qua đó, góp phần phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng nghe – nói và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống.

CÓ ÂM NHẠC, CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI HƠN
🎹 Âm nhạc thổi linh hồn vào vũ trụ, chắp cánh cho tư duy, làm bay bổng trí tưởng tượng, sưởi ấm và mang niềm vui đến cho cuộc sống và cho vạn vật” – Triết gia Plato.
🎹 Nhận thức được tầm quan trọng của âm nhạc đối với sự phát triển tâm hồn và trí não của học sinh trên hành trình khôn lớn và trưởng thành, IEC đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học lý thú cùng câu lạc bộ Nhạc cụ để các bạn thỏa sức sáng tạo với những nốt nhạc xinh.
🎹 Mời Ba Mẹ cùng các bạn hòa mình theo điệu nhạc Bingo do các bạn Câu lạc bộ Nhạc cụ Tiểu học chương trình Song ngữ Quốc tế biểu diễn và có một buổi trưa thật tuyệt vời nhé!