HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA KHỐI TIỂU HỌC – TRUNG HỌC (P13)

INNER KIDS BABY SHARK – CLB DANCE TIỂU HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ

🐟 Baby Shark chắc hẳn là ca khúc đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Hôm nay, mời Ba Mẹ và các bạn làm mới ca khúc này cùng những bước nhảy sôi động do chính các bạn học sinh Câu lạc bộ Dance Tiểu học trường Quốc tế IEC biểu diễn.
BÁO CÁO VÀ THỬ NGHIỆM SẢN PHẨM “THUYỀN CHỞ VẬT LIỆU”

🛳 Vận dụng các kiến thức về lực đẩy Ác-si-mét và sự nổi, dựa theo yêu cầu của cô Ngọc Tuyết – Giáo viên Vật lý, bằng sự sáng tạo của mình, các bạn học sinh khối 8 trường Quốc tế IEC đã làm việc nhóm và chế tạo ra các sản phẩm mô hình thuyền chở vật liệu bằng nhiều chất liệu khác nhau.
🛳 Cùng theo dõi tiết học thú vị này tại đây nhé!
HỌC SINH IEC TỰ TIN GIAO LƯU TIẾNG ANH CÙNG BẠN BÈ TRƯỜNG KEMALA BHAYANGKARI

🍀 Chiều nay, “lớp học xuyên biên giới” do IEC đăng cai tổ chức tại phòng học lớp iS 9.2 vinh dự chào đón các vị khách đến từ trường Trung học Kemala Bhayangkari (Indonesia). Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, kết nối bạn bè quốc tế, mà còn là buổi giao lưu văn hóa với nhiều hoạt động đặc sắc do chính các bạn học sinh chủ trì.
🔥 Tại buổi giao lưu, các bạn học sinh đã tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giới thiệu cho bạn bè nước láng giềng về đất nước, con người Việt Nam và về thành phố Quảng Ngãi thân yêu. Đồng thời, các bạn còn có dịp hiểu rõ hơn về cuộc sống, văn hóa, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước Indonesia qua phần giới thiệu của bạn bè trường Kemala Bhayangkari.
😍 Đặc biệt, dù gặp nhau qua màn hình, nhưng các bạn đã có phần giao lưu sôi nổi và cùng hào hứng tham gia một số câu đố vui nhộn trên ứng dụng Kahoot!, từ đó thêm thắt chặt tình bạn giữa hai ngôi trường.

IEC STUDENTS CONFIDENTLY INTERACT IN ENGLISH WITH FRIENDS FROM KEMALA BHAYANGKARI SCHOOL
🍀 This afternoon, the “cross-border classroom” organized by IEC took place in iS 9.2 class, graciously welcoming guests from Kemala Bhayangkari High School (Indonesia). This event wasn’t just an opportunity for students to enhance their English communication skills and connect with international friends; it was also a cultural exchange with various exciting activities led by the students themselves.
🔥 During the exchange, students confidently used the English language to introduce their Indonesian friends to the country, the people of Vietnam, and the beloved city of Quang Ngai. Simultaneously, they had the chance to gain a deeper understanding of life, culture, and the remarkable legends passed down in Indonesia through the introduction by the Kemala Bhayangkari students.
😍 Despite meeting virtually, the students engaged in lively interactions and enthusiastically participated in some fun games on the Kahoot! app, further strengthening the bond between the two schools.