HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA KHỐI TIỂU HỌC – TRUNG HỌC (6)

CUỘC THI HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2024 – 2025 – VÒNG THI CẤP TRƯỜNG

💡 Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” đã chính thức trở lại tại Trường Quốc tế IEC, đánh dấu một mùa giải mới đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Đây là cơ hội để các bạn học sinh phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, và hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo của mình.
🌱 Vòng thi cấp trường năm học 2024 – 2025 có 08 dự án khởi nghiệp, tập trung vào các giải pháp cải thiện các vấn đề liên quan đến đời sống, thiên nhiên và con người. Các dự án đều mang đến những ý tưởng sáng tạo, thể hiện tinh thần đổi mới, khát vọng tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội của các bạn học sinh tại IEC.
️🎊 Xin chúc mừng các dự án sau đây đã đạt giải tại Vòng thi cấp Trường cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm học 2024 – 2025 và sẽ tiếp tục được hoàn thiện để tham dự vòng thi cấp Tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tổ chức:
️🥈️ Giải Nhì: Dự án của nhóm học sinh lớp UK 10.1: Nguyễn Đỗ Gia Phúc, Hà Phạm Gia Hân, Lê Thị Mỹ Hoàng, Đoàn Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Xuân Hoàng Anh
🥉 Giải Ba: Dự án của nhóm học sinh lớp UK 11.1: Hoàng Bảo Ngọc, Huỳnh Sinh Nhẫn, Lê Thị Diễm Quỳnh, Hà Duyên Anh Khoa, Phan Lê Hoàng Hà
🥉 Giải Ba: Dự án của nhóm học sinh lớp UK 11.1: Phạm Duy Phú, Trà Quyền, Nguyễn Đoàn Thảo Ly, Đinh Hiểu Minh, Biện Nguyễn Triệu An
🚀 Hãy cùng IEC cổ vũ và tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ với những ý tưởng đầy táo bạo, sáng tạo và tiềm năng. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, nhưng cũng hứa hẹn những thành tựu đáng tự hào!

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TỪ CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI IEC

💖 Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn học sinh thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn tới những người phụ nữ quan trọng trong gia đình, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và sáng tạo, mang đến những trải nghiệm thật đáng nhớ.
✨ Trong hoạt động “Làm thiệp tặng mẹ”, các bạn học sinh đã tự tay trang trí những tấm thiệp xinh xắn, viết lên những lời chúc chan chứa tình yêu thương để gửi đến mẹ. Từng nét vẽ, từng câu chữ trên thiệp đều thể hiện tình cảm chân thành của các bạn nhỏ, mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho các mẹ.
✨ Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “I love you, Mom!” diễn ra với sự tham gia hào hứng của các “họa sĩ nhí”. Các bạn đã thỏa sức sáng tạo, truyền tải tình yêu dành cho mẹ qua những bức tranh đầy màu sắc và cảm xúc. Mỗi bức tranh là một câu chuyện, một thông điệp yêu thương đặc biệt mà các bạn nhỏ muốn dành tặng mẹ.
🌷 Hy vọng rằng những trải nghiệm ngọt ngào và ý nghĩa này sẽ là hành trang để các bạn học sinh biết trân trọng và lan tỏa yêu thương không chỉ trong ngày đặc biệt mà suốt cả cuộc đời.
💖 Hãy một lần nữa cùng IEC nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong các hoạt động đặc biệt này nhé!

SẴN SÀNG BÙNG NỔ GIẢI OLYMPICS THỂ THAO LIÊN HỆ THỐNG UKA, IEC, iSCHOOL – RISE TO THE CHALLENGE

🔥 Những ngày này, không khí tại Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi đang “nóng” lên từng giờ khi các vận động viên của chúng ta tích cực tập luyện và chuẩn bị cho giải Olympics Thể thao liên hệ thống UKA, IEC & iSchool khu vực miền Trung.
🤝 Trên sân bóng, những bước chạy nhanh nhẹn, những cú sút mạnh mẽ và các pha xử lý bóng vô cùng khéo léo. Tại nhà thi đấu, âm thanh của những cú đánh cầu vang lên dồn dập, tiếng bóng vang dội dưới sàn thi đấu. “Mỗi giọt mồ hôi là một lời cam kết, mỗi lần bứt tốc là một bước tiến gần hơn đến chiến thắng”. Các vận động viên IEC không chỉ tập luyện để chiến thắng mà còn để học hỏi, rèn luyện tinh thần đồng đội, bản lĩnh và sự kiên cường.
💪 Với sự hướng dẫn tận tâm của các huấn luyện viên và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phụ huynh, các học sinh của IEC đang rất sẵn sàng để bước vào thi đấu. Hãy cùng đón xem và cổ vũ những màn trình diễn ấn tượng, những pha tranh tài gay cấn và những khoảnh khắc bùng nổ tại ngày thi đấu chính thức – 24/10. Chắc chắn các vận động viên của IEC sẽ không làm các cổ động viên phải thất vọng!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi