HOẠT ĐỘNG MỞ DỰ ÁN THÁNG 9/2023 “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?”

Lượt xem:

Đọc bài viết


🍀 Sáng nay, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế tại IEC đã cùng nhau tham gia hoạt động mở dự án tháng 9/2023 với chủ đề “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?”.
🍀 Trong sự kiện mở dự án, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động bổ ích như:
❣️ Trải nghiệm đóng vai là chú cảnh sát giao thông, người tham gia giao thông và học cách thực hiện đúng các quy định giao thông
❣️ Phân biệt các hành vi đúng/sai khi tham gia giao thông
❣️ Tô màu các loại biển báo giao thông
❣️ Tạo hình xe tải và biển báo giao thông
❣️ Đua xe thăng bằng
🍀 Diễn ra từ 05/9/2023 – 29/9/2023, với những hoạt động trải nghiệm thực tế, dự án học tập “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?” sẽ giúp các bạn nhỏ được khám phá tìm hiểu về các loại phương tiện giao thông khác nhau và bước đầu làm quen với các quy tắc cơ bản về an toàn giao thông tạo thói quen. IEC tin rằng, từ khởi động ý nghĩa này, các bạn nhỏ sẽ có một hành trình khám phá về “giao thông” vô cùng thú vị.
🍀 Ba Mẹ hãy đồng hành cùng các con trong dự án này nhé!

————— ⭐⭐⭐ —————
✈️BÉ TÌM HIỂU VỀ CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG 🚒

🚛 Với dự án mang tên “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?”, hành trình khám phá của các bạn nhỏ khối lớp Kindy 5 chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC đã khởi đầu bằng những hoạt động tìm hiểu các phương tiện giao thông.
🛣 Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về đặc điểm, vai trò, công dụng của những phương tiện vận chuyển như: xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, thuyền buồm, máy bay… Đồng thời, phân biệt được những nhóm phương tiện vận chuyển khác nhau: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.
🚦Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua mô hình đường phố được mô phỏng một cách sinh động, cùng với các phương tiện giao thông thu nhỏ đã được cô giáo chuẩn bị sẵn, các bạn còn được tham gia hoạt động “đóng vai”, trực tiếp tham gia điều khiển phương tiện giao thông khi di chuyển trên đường bộ.
🚗 Thông qua tiết học, các bạn nhỏ đã có những hiểu biết cơ bản về tên gọi, đặc điểm, lợi ích, nơi hoạt động và nhiên liệu của các loại phương tiện giao thông. Từ đó, hình thành những hành vi giao thông đúng đắn, có ý thức tôn trọng luật giao thông ngay khi còn nhỏ.Dự án tháng 9/2023 với chủ đề “Tôi nên tham gia giao thông như thế nào?” diễn ra từ 05/9/2023 – 29/9/2023, với những hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giúp bé tìm hiểu kiến thức, tạo thói quen và sự an toàn khi tham gia giao thông cùng ba mẹ.
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn